Beoplay A2 Active ลำโพงบลูทูธที่มอบความบันเทิงได้ทั้งในและนอกอาคาร

Beoplay A2 Active ลำโพงบลูทูธที่มอบความบันเทิงได้ทั้งในและนอกอาคาร

ด้วยความที่ลำโพงบลูทูธส่วนใหญ่แล้วมักจะได้รับการออกแบบมาให้มีขนาดเล็ก ไม่เพียงเท่านั้นในปัจจุบันนี้ยังมีสงครามราคาที่ต่างรุ่นต่างพยายามทำให้ราคาของตนเองต่ำลงไป ทำให้ประสิทธิภาพและคุณภาพในการใช้งานของพวกมันตกต่ำลงไปด้วย กลายเป็นว่าพวกมันสามารถใช้งานให้ความบันเทิงกับเราได้เพียงแค่ในบ้านเท่านั้น ไม่สามารถนำเอาไปใช้งานนอกบ้านได้อย่างจริงจัง แต่หากคุณกำลังมองหาลำโพงที่จะสามารถมอบความบันเทิงให้กับคุณได้ทุกที่ทุกเวลา เราขอแนะนำลำโพงบลูทูธรุ่น Beoplay A2 Active ถึงแม้ว่าราคามันจะค่อนข้างสูงแต่รับรองว่ามันสามารถตอบโจทย์การใช้งานของคุณได้อย่างแน่นอน

คุณสมบัติของลำโพงบลูทูธรุ่น Beoplay A2 Active

ภาพจาก https://shop.thaiware.com

ลำโพงบลูทูธรุ่น Beoplay A2 Active เป็นลำโพงที่มีขนาดกำลังพอดี ไม่เล็กหรือใหญ่จนเกินไป ขนาดประมาณ 2-3 มือผู้ใหญ่ต่อกัน เราสามารถพกพามันไปฟังเพลงได้ทุกที่ทุกเวลาจากมันได้รับการออกแบบมาให้สามารถมอบความบันเทิงให้กับผู้ใช้งานได้ในทุกสถานการณ์ ช่วยให้การฟังเพลงนอกบ้านของคุณนั้นทำได้ง่ายมากขึ้น ลักษณะรูปทรงเป็นสี่เหลี่ยมผืนผ้าที่มีความบางมากกว่าปกติ ทำให้มันสามารถพกพาใส่กระเป๋าได้ง่าย ไม่เพียงเท่านั้นก็ยังมีหูจับที่ทำมาจากหนังทำให้เราสามารถหิ้วมันไปไหนมาไหนได้อย่างสะดวกสบาย ไม่เพียงเท่านั้นมันยังมีน้ำหนักเบาเพียงแค่ 1.1 กิโลกรัม มันจะไม่เป็นอุปสรรคสำหรับการพกพาแม้ว่าคุณนั้นจะออกเดินทางท่องเที่ยวตามสถานท่องเที่ยวธรรมชาติก็ตาม สามารถไปพร้อมกับคุณได้ไม่ว่าจะเป็นการเดินป่าธรรมดาหรือแม้แต่การทำกิจกรรมแอดเวนเจอร์ ไม่ต้องกลัวว่าเมื่อตกหรือได้รับแรงกระแทกแล้วมันจะแตก ได้รับความเสียหาย หรือมีฝุ่นเข้าไปอุดตันในลำโพงจนทำให้เสียงที่ได้เพี้ยนไป ถ้ามันได้รับการออกแบบมาให้สามารถใช้งานได้ในสถานการณ์ทุกรูปแบบมีความแข็งแรงทนทาน สามารถป้องกันฝุ่นและน้ำได้ ทนต่อแรงกระแทกได้อย่างยอดเยี่ยม ในการใช้งานแต่ละครั้งสามารถเชื่อมต่อลำโพงรุ่นนี้ได้พร้อมกันสูงสุดถึง 8 คนเลยทีเดียว ทำให้เราสามารถแชร์เพลงกับเพื่อนได้อย่างสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น 

รายละเอียดของลำโพงบลูทูธรุ่น Beoplay A2 Active

ภาพจาก https://shop.thaiware.com

ลำโพงบลูทูธรุ่น Beoplay A2 Active มาในราคา 16,500 บาท มีให้เลือก 2 สีด้วยกันคือสีดำและสีเทา วัสดุที่ใช้ในการผลิตนั้นเป็นวัสดุระดับพรีเมี่ยมที่ให้ความแข็งแรงทนทานกับลำโพงรุ่นนี้ได้เป็นอย่างดี แม้ว่ามันจะมีดีไซน์ที่เรียบหรูแต่รับรองว่ามันสามารถใช้งานได้อย่างสมบุกสมบันแน่นอน มีแบตเตอรี่ภายในตัวที่สามารถใช้งานติดต่อกันได้อย่างยาวนานหลายชั่วโมง แต่ใช้เวลาในการชาร์จเพียงแค่ไม่ถึง 3 ชั่วโมงเท่านั้น

ภาพจาก https://shop.thaiware.com

Linkสินค้า :  https://shop.thaiware.com/3726-BO-Play-A2-Active.html

#ลำโพงบลูทูธ #BeoPlayA2Active #สินค้าไอที

  • Intrend มาใหม่่
  • Must Have ของต้องมี
  • Promotions โปรดีๆ