รีวิวความอร่อยระดับตำนานที่มาเปิดใหม่! นมยูเอชทีตราหมี รสจืด

รีวิวความอร่อยระดับตำนานที่มาเปิดใหม่! นมยูเอชทีตราหมี รสจืด

หากใครเป็นสายนมปั่นตามร้านนมหรือคาเฟ่เด็ด ๆ ก็คงจะรู้ว่าเวลานี้นมหมีปั่นกำลังเป็นเมนูมาแรงตามร้านของหวานมากมาย ด้วยความที่หลายคนโตมาได้ด้วยนมหมีที่เป็นแบรนด์นมสดอันดับต้น ๆ ของเมืองไทยที่มีประวัติมาอย่างยาวนานทำให้กลายเป็นเมนูฮิตเมื่อกลับมาใช้ในการผสมกับผงชงเครื่องดื่มต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นผงชา ผงโกโก้ ผงกาแฟ ผงเผือก น้ำผึ้ง และวัตถุดิบอีกหลายอย่างก็มีความหอมของตัวนมตราหมีที่อร่อยทั้งนั้น หรือหากใครจะดื่มแบบนมสดเพียว ๆ จืด ๆ ก็ยังมีกลิ่นที่หอมอร่อยเช่นกัน แต่เพราะในวันนี้มีการผลิตนมตราหมีแบบกระป๋องที่น้อยแล้ว ทำให้มีแต่คนโหยหาจนวันนี้หากใครยังคิดถึงนมตราหมีรสจืดอยู่ล่ะก็วันนี้เราก็อยากมารีวิวความอร่อยระดับตำนานที่มาเปิดประสบการณ์ใหม่ของนมยูเอชทีตราหมี รสจืดให้ทุกคนได้รู้กัน!

ทำความรู้จักกับนมยูเอชทีตราหมี รสจืด

นมยูเอชทีตราหมี รสจืด เป็นนมตราหมีออริจินัลที่เป็นชนิดเดียวกับนมตราหมีแบบกระป๋องห่อกระดาษที่เราเคยดื่มกันในวัยเด็ก แต่ถูกออกแบบมาให้อยู่ในรูปของกล่องนมที่เด็กกับผู้ใหญ่สามารถเจาะหลอดดื่มได้ทันทีไม่ลำบากต้องใช้แรงเปิดกระป๋องอย่างในอดีต และยังมีปริมาณนมมากกว่าตอนเป็นกระป๋องด้วย นอกจากนี้ยังมีการเพิ่มโภชนาการสารอาหารที่ให้คุณประโยชน์ต่อร่างกายอย่างมหาศาลตั้งแต่การให้แคลเซียมสูงถึง 35% กับวิตามินดีที่เน้นสร้างเสริมระบบภูมิคุ้มกันสูง 30% ยิ่งช่วงนี้ไวรัส Covid-19 กำลังระบาด พอนมยูเอชทีตราหมี รสจืดถูกผลิตออกมาใหม่นี้จึงกลายเป็นสินค้านมที่บูมกันมากกว่าเดิม เหมาะจะดื่มเพื่อให้ภูมิคุ้มกันแข็งแรงมากขึ้น

การให้พลังงานและส่วนผสมของนมยูเอชทีตราหมี รสจืด

นมยูเอชทีตราหมี รสจืดมีส่วนผสมของนมผงพร่องมันเนย 7.0% ไขมันนมปราศจากน้ำ 1.9% วิตามินและเหลือแร่ 0.4% วัตถุเจือปนอาหาร การแต่งกลิ่นเลียนธรรมชาติ มีคำเตือนสำหรับผู้ที่แพ้อาหารประเภท “ถั่วเหลือง” เพราะในนมยูเอชทีตราหมี รสจืดมีการให้เลซิตินจากถั่วเหลืองด้วย ผู้ที่แพ้ต้องหลีกเลี่ยง และในด้านการให้พลังงานของนมยูเอชทีตราหมี รสจืดนั้นอยู่ที่ 80 กิโลแคลอรี่ซึ่งก็พอสมควร

ความอร่อยของนมยูเอชทีตราหมี รสจืด

นมยูเอชทีตราหมี รสจืด มีรสชาติที่ไม่เปลี่ยนไปจากออริจินัลนมตราหมีกระป๋องที่เราดื่มกันมาในวัยเด็กจริง ๆ แต่แค่จะเป็นรสที่จืดกว่า แต่มีความพิเศษอยู่ที่กลิ่นหอมละมุนที่ผสมอยู่ในเนื้อนมแบบคล้ายกลิ่นไขนม อารมณ์คล้ายเนยหอม ๆ แบบที่นมยี่ห้ออื่นไม่มีทางเหมือนได้ ต้องซื้อมาลองแล้วคุณจะชอบใจ กล่องละ 10 บาทเท่านั้น

#นมยูเอชที #นมตราหมี #รีวิวนมกล่อง

  • Intrend มาใหม่่
  • Must Have ของต้องมี
  • Promotions โปรดีๆ