Codey Rocky Robot หุ่นยนต์สุดน่ารักที่จะทำให้เด็กได้เรียนรู้การเขียนโปรแกรม

Codey Rocky Robot หุ่นยนต์สุดน่ารักที่จะทำให้เด็กได้เรียนรู้การเขียนโปรแกรม
ภาพจากhttps://shop.thaiware.com/4624-Codey-Rocky.html

เราไม่อาจปฏิเสธได้เลยว่าสายงานที่กำลังเป็นที่ต้องการในตลาดแรงงานปัจจุบันนี้คือสายงานเกี่ยวกับอุปกรณ์ไอทีและเทคโนโลยี เพราะมันเป็นสิ่งที่อยู่ในชีวิตประจำวันของเราอย่างไม่อาจหลีกเลี่ยงได้ไม่ว่าจะเป็นชีวิตส่วนตัวหรือแม้แต่ชีวิตการทำงานก็ตาม ดังนั้นหากลูกหลานของคุณมีความชื่นชอบเกี่ยวกับงานด้านไอทีและเทคโนโลยี การส่งเสริมให้พวกเขาได้เรียนรู้เกี่ยวกับพวกมันมากขึ้นก็อาจจะช่วยให้พวกเขามีความสามารถที่จะนำไปต่อยอดเป็นอาชีพได้ในอนาคต เราจึงจะขอแนะนำหุ่นยนต์สอนเขียนโปรแกรมรุ่น Codey Rocky Robot อุปกรณ์สุดน่ารักที่จะช่วยให้เด็กๆ ได้เรียนรู้การเขียนโปรแกรมอย่างสนุกสนาน

คุณสมบัติของหุ่นยนต์สอนเขียนโปรแกรมรุ่น Codey Rocky Robot 

ภาพจากhttps://shop.thaiware.com/4624-Codey-Rocky.html

หุ่นยนต์สอนเขียนโปรแกรมรุ่น Codey Rocky Robot เป็นอุปกรณ์สำหรับการส่งเสริมการเรียนรู้หรือการเรียนการสอนในห้องเรียน เป็นหุ่นยนต์ตัวเล็กหน้าตาน่ารักที่ช่วยให้เด็กได้เรียนรู้เกี่ยวกับการเขียนโปรแกรมเพื่อควบคุมพวกมันได้อย่างง่ายดายและสนุกสนาน ทำให้เด็กมีสมาธิจดจ่อกับการเรียนรู้โดยที่ไม่รู้สึกเบื่อไปก่อน สามารถใช้งานได้กับเด็กตั้งแต่อายุ 6 ขวบขึ้นไป ตัวหุ่นยนต์จะประกอบไปด้วย 2 ส่วนนั่นก็คือใบหน้าของหุ่นซึ่งมีหน่วยประมวลผลหรือมันสมองอยู่ภายในและอุปกรณ์เซนเซอร์มากมายที่ติดตั้งเอาไว้ ส่วนต่อมาคือส่วนที่เรียกว่าร็อกกี้ นั่นก็คือตัวฐานของหุ่นยนต์ซึ่งเป็นล้อตีนตะขาบคล้ายกับรถถัง ทั้งสองส่วนนี้สามารถถอดออกมาหรือประกอบเข้าด้วยกันก็ได้ ไม่ต้องกังวลว่ามันจะยากเกินไปเพราะอุปกรณ์ดังกล่าวได้รับการออกแบบมาให้เด็กสามารถเรียนรู้เกี่ยวกับวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี คณิตศาสตร์ และวิศวกรรมศาสตร์ได้อย่างเข้าใจง่าย ไม่เพียงเท่านั้นเด็กยังจะได้เรียนรู้ภาษาโปรแกรมอีกด้วย เราสามารถเชื่อมต่อเพราะมันเข้ากับอินเทอร์เน็ตเพื่อให้มันสามารถรายงานสภาพอากาศหรือควบคุมเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านก็ได้เช่นเดียวกัน

รายละเอียดของหุ่นยนต์สอนเขียนโปรแกรมรุ่น Codey Rocky Robot 

ภาพจากhttps://shop.thaiware.com/4624-Codey-Rocky.html

หุ่นยนต์สอนเขียนโปรแกรมรุ่น Codey Rocky Robot  มาในราคาเครื่องละ 4,900 บาท หน้าพร้อมกับเครื่องมือที่เปรียบเสมือนกับบทเรียนให้เด็กสามารถใช้อุปกรณ์ดังกล่าวในการเขียนโปรแกรมด้วยภาษา python ได้ง่าย สามารถเชื่อมต่อได้ทั้ง WiFi Bluetooth และ USB มีแบตเตอรี่ภายในตัว ระยะเวลาการชาร์จอยู่ที่ครั้งละ 2 ชั่วโมง วัสดุมีความแข็งแรงทนทาน สามารถถอดประกอบได้ตามความต้องการ มีเซ็นเซอร์อัจฉริยะภายในที่ช่วยให้พวกมันสามารถตอบสนองกับการสั่งงานได้อย่างยอดเยี่ยม โปรแกรมที่เขียนขึ้นมาสำหรับการใช้งานกับหุ่นยนต์รุ่นนี้สามารถนำเอาไปดัดแปลงเป็นโปรแกรมที่ใช้งานได้จริงบนคอมพิวเตอร์ และที่สำคัญคือมี AI ภายในที่สามารถจดจำเสียง ใบหน้า และการรับรู้ทางอารมณ์ของผู้ใช้งานได้

Link : https://shop.thaiware.com/4624-Codey-Rocky.html

#CodeyRockyRobot #หุ่นยนต์สอนเขียนโปรแกรม #หุ่นยนต์ส่งเสริมการเรียนรู้

  • Intrend มาใหม่่
  • Must Have ของต้องมี
  • Promotions โปรดีๆ