Audio Technica ATH-ADX5000 ราคาเทียบเท่ากับรถจักรยานยนต์ 1 คัน

Audio Technica ATH-ADX5000 ราคาเทียบเท่ากับรถจักรยานยนต์ 1 คัน
ภาพจากhttps://shop.thaiware.com/3980-Audio-Technica-ATH-ADX5000.html

ลำโพงหรือหูฟังในปัจจุบันนี้มีทั้งราคาถูกหลักสิบหลักร้อยให้เราได้เลือกใช้ไปจนถึงหลักหมื่นหลักแสน แน่นอนว่าราคาที่แตกต่างกันย่อมหมายถึงคุณภาพที่แตกต่างกัน แต่เวลาที่เห็นอุปกรณ์เหล่านี้มีราคาที่สูงจนเกินจับต้องเราก็อยากจะรู้ว่ามันมีอะไรดีถึงทำให้ราคาพุ่งขึ้นไปสูงถึงขนาดนั้น อย่างเช่นหูฟังรุ่น Audio Technica ATH-ADX5000 ที่มีราคาเทียบเท่ากับรถจักรยานยนต์ 1 คัน วันนี้เราจึงจะมาไขคำตอบว่าหูฟังรุ่นนี้มีดีอะไรบ้างที่จะทำให้คุณยอมจ่ายเงินหลายหมื่นเพื่อได้มันมาครอบครอง

คุณสมบัติของหูฟังรุ่น Audio Technica ATH-ADX5000

ภาพจากhttps://shop.thaiware.com/3980-Audio-Technica-ATH-ADX5000.html

หูฟังรุ่น Audio Technica ATH-ADX5000 เป็นหูฟังแบบครอบหูขนาดใหญ่แต่มีน้ำหนักเบา ไม่รัดศีรษะและกดทับหูจนทำให้รู้สึกเจ็บ มันจึงสามารถใส่ได้ติดต่อกันเป็นเวลานานหลายชั่วโมง หูฟังแบบครอบหูนั้นข้อดีก็คือช่วยให้การได้ยินเสียงของเรามีมิติมากยิ่งขึ้น ได้ยินเสียงอย่างชัดเจนโดยที่ไม่มีเสียงรบกวนจากภายนอก หูฟังรุ่นนี้สามารถถอดเปลี่ยนขั้วสายหูฟังได้ตามความต้องการ เสียงที่ได้นั้นจะมีความโปร่งสบายและมีความเป็นธรรมชาติ มาพร้อมกับเทคโนโลยีที่ช่วยให้ประสิทธิภาพในการตอบสนองของย่านเสียงสามารถทำได้ดีมากยิ่งขึ้น มีเทคโนโลยีที่ช่วยให้เรนจ์ของเสียงมีความกว้างมากขึ้น มีชุดควบคุมการสั่นสะเทือนที่ไม่พึงประสงค์ซึ่งจะทำให้การแสดงผลเสียงได้รับผลกระทบ ได้รับการออกแบบมาด้วยเทคนิคเฉพาะที่ทำให้ด้านในไม่มีการระบายอากาศเพื่อไม่ให้มีการสูญเสียความดันอากาศไม่พึงประสงค์ โดยรวมทั้งหมดมันจึงกลายเป็นหูฟังคุณภาพสูงที่สามารถใช้งานติดต่อกันได้อย่างยาวนานโดยที่ไม่รู้สึกเจ็บศีรษะ เสียงที่ได้นั้นมีความคมชัดสูง มีความกว้าง และมีมิติอย่างชัดเจน เหมาะสำหรับการใช้งานทั้งการเล่นเกม การฟังเพลง หรือแม้แต่การรับชมสื่อต่างๆ อย่างเช่นภาพยนตร์และซีรีส์ รับรองว่าเสียงที่คุณจะได้จากหูฟังรุ่นนี้จะมีความแตกต่างจากหูฟังทั่วไปอย่างแน่นอน

รายละเอียดของหูฟังรุ่น Audio Technica ATH-ADX5000

ภาพจากhttps://shop.thaiware.com/3980-Audio-Technica-ATH-ADX5000.html

หูฟังรุ่น Audio Technica ATH-ADX5000 มาในราคา 75,000 บาทพร้อมการรับประกันการใช้งานยาวนาน 1 ปี การออกแบบมีความเรียบง่ายแต่ก็ผสมผสานกับความทันสมัย มีให้เลือกเพียงแค่สีเดียวเท่านั้นนั่นก็คือสีดำ วัสดุผลิตมาจากแมกนีเซียมที่มีความแข็งแรงทนทานสูงแต่มีน้ำหนักเบาและโครงสร้างที่บาง ตัวไดอะเฟรมมีการเคลือบทังสเตนที่มีความแข็งแรงทนทาน หูฟังแต่ละชิ้นนั้นจะมีการแกะสลักหมายเลขซีเรียลด้วยเลเซอร์ ทำให้เวลาที่เราซื้ออุปกรณ์จะสามารถตรวจเช็คได้ว่าพวกมันเป็นของแท้หรือไม่ 

Link : https://shop.thaiware.com/3980-Audio-Technica-ATH-ADX5000.html

#AudioTechnica #หูฟัง #อินเทรน

  • Intrend มาใหม่่
  • Must Have ของต้องมี
  • Promotions โปรดีๆ