da Vinci 3D Pen Cool ปากกาวาดรูป 3 มิติที่ช่วยเติมเต็มจินตนาการของเด็ก

da Vinci 3D Pen Cool ปากกาวาดรูป 3 มิติที่ช่วยเติมเต็มจินตนาการของเด็ก
ภาพจากhttps://shop.thaiware.com/4624-Codey-Rocky.html

สมัยที่เทคโนโลยียังไม่ก้าวหน้าเทียบเท่ากับในปัจจุบัน เด็กสมัยนั้นต่างก็วาดรูปลงในกระดาษแบบ 2 มิติทั่วไป แม้ว่ามันจะช่วยสร้างเสริมประสบการณ์ได้เป็นอย่างดีแต่ก็คงไม่อาจเทียบเท่ากับปากกาวาดรูป 3 มิติในยุคปัจจุบันที่เราไม่จำเป็นต้องวาดบนกระดาษแบบ 2 มิติอีกต่อไป แต่สามารถวาดบนอากาศและสร้างสรรค์สิ่งต่างๆ ได้ตามจินตนาการ ช่วยเพิ่มทักษะทางด้านศิลปะให้กับเด็กได้มากยิ่งขึ้น หากผู้ปกครองคนไหนกำลังมองหาอุปกรณ์ดังกล่าวอยู่เราขอแนะนำรุ่น da Vinci 3D Pen Cool ถ้าเป็นอุปกรณ์ที่ออกแบบมาสำหรับการใช้งานในเด็กทำให้มันมีความปลอดภัยสูงและสามารถใช้งานได้อย่างง่ายดาย

คุณสมบัติของปากกาวาดรูป 3 มิติรุ่น da Vinci 3D Pen Cool 

ภาพจากhttps://shop.thaiware.com/4624-Codey-Rocky.html

ปากกาวาดรูป 3 มิติรุ่น da Vinci 3D Pen Cool เป็นอุปกรณ์ที่มีลักษณะคล้ายกับแท่งปากกาที่มีขนาดใหญ่ขึ้นมาเพื่อให้ภายในสามารถบรรจุวงจรที่ช่วยให้สามารถสร้างสรรค์ผลงานในรูปแบบ 3 มิติได้อย่างง่ายดาย แต่ขนาดไม่ได้ใหญ่เกินไปจนมือเด็กไม่สามารถจับได้เนื่องจากมันได้รับการออกแบบมาให้เหมาะสมสำหรับการใช้งานในเด็กโดยเฉพาะ วิธีการใช้งานคือการนำเอาวัสดุ PCL ที่ทำหน้าที่คล้ายกับไส้ดินสอใส่ลงไปในอุปกรณ์ จากนั้นก็ทำการเปิดเครื่อง อุปกรณ์ก็จะทำความร้อนจนวัสดุละลาย หากต้องการวาดรูปก็ให้กดที่ปุ่มลูกศรชี้ลง จากนั้นก็สามารถวาดสิ่งต่างๆ บนอากาศได้ตามความต้องการ หรือจะวาดบนกระดาษที่มีแบบเอาไว้ให้อยู่แล้วก็ได้เช่นเดียวกันจากนั้นค่อยนำเอามาประกอบให้เป็นรูปเป็นร่าง ทำให้มันสามารถใช้งานในการสร้างสรรค์สิ่งต่างๆ ได้อย่างไร้ข้อจำกัด ไม่ว่าจะเป็นการวาดรูปสัตว์ ดอกไม้ รถไฟ หรือจะสร้างสรรค์อุปกรณ์ที่ใช้ในชีวิตประจำวันด้วยก็ได้เช่นเดียวกันอย่างเช่นกล่องใส่ของ สามารถวาดได้อย่างอิสระทุกอย่างมันจึงเป็นอุปกรณ์ที่ช่วยเสริมสร้างจินตนาการให้กับเด็กได้เป็นอย่างดี แม้ว่ากระบวนการทำงานของปากกาจะใช้ความร้อน แต่บริเวณหัวปากกานั้นจะไม่มีความร้อนที่ทำให้เด็กได้รับอันตรายอย่างแน่นอน 

รายละเอียดของปากกาวาดรูป 3 มิติรุ่น da Vinci 3D Pen Cool 

ภาพจากhttps://shop.thaiware.com/4624-Codey-Rocky.html

ปากกาวาดรูป 3 มิติรุ่น da Vinci 3D Pen Cool ปัจจุบันราคาอยู่ที่ 2,290 บาท หาซื้อปากกาแล้วต้องซื้อวัสดุ PCL ที่ใช้งานร่วมกันด้วย แม้ว่าจะดูเป็นอุปกรณ์ที่มีสารเคมีแจ่ไม่ต้องกังวลเพราะวัสดุชนิดนี้เป็นวัสดุที่ไม่มีสารพิษเจือปนมันจึงปลอดภัยสำหรับผู้ใช้งานอย่างแน่นอน อุปกรณ์มีแบตเตอรี่ภายในตัวทำให้เวลาใช้งานมีความสะดวกสบายไม่ต้องเสียบสายให้เกะกะ มันจึงสามารถใช้งานได้ทุกที่ทุกเวลา รุ่นนี้จะมีความแตกต่างจากรุ่นทั่วไปเนื่องจากอุณหภูมิบริเวณหัวปากกาต่ำทำให้เด็กจะไม่ได้รับอันตรายจากความร้อน อย่างไรก็ตามอุปกรณ์ชนิดนี้เหมาะสำหรับการใช้งานในเด็กที่มีอายุ 6 ขวบขึ้นไปไม่เช่นนั้นก็ยังคงก่อให้เกิดอันตรายได้  

#ปากกาวาดรูป3มิติ #ปากกาdaVinci3DPenCool #Intrend

  • Intrend มาใหม่่
  • Must Have ของต้องมี
  • Promotions โปรดีๆ