imoo Watch Phone Z3 นาฬิกา smart watch ป้องกันเด็กหายที่ผู้ปกครองควรเลือกใช้

imoo Watch Phone Z3 นาฬิกา smart watch ป้องกันเด็กหายที่ผู้ปกครองควรเลือกใช้
ภาพจากhttps://review.thaiware.com/

เราไม่อาจปฏิเสธได้ไหมว่าในสังคมปัจจุบันนี้เต็มไปด้วยอันตรายมากมายที่เด็กๆ ไม่อาจคาดถึง แก๊งขโมยเด็กนั้นมีมาอย่างยาวนานเป็นเวลาหลายสิบปีแต่ในปัจจุบันนี้ก็ยังคงมีให้เห็นอยู่เรื่อยๆ กับการที่มีเด็กหายตัวไปจากโรงเรียนหรือไปเล่นแล้วไม่กลับมาที่บ้านอีกเลย สำหรับผู้เป็นพ่อแม่แล้วนี่คงเป็นปัญหาที่พวกคุณไม่อยากให้เกิดขึ้นมากที่สุด ในอดีตปัญหาเหล่านี้แก้ไขได้ยากแต่ในปัจจุบันนี้มีเทคโนโลยีจนทำให้แบรนด์นาฬิกา smart watch สามารถออกแบบนาฬิกา smart watch สำหรับเด็กเพื่อป้องกันปัญหาเด็กหายได้เรียบร้อยแล้วนั่นก็คือ imoo Watch Phone Z3

คุณสมบัติของนาฬิการุ่น imoo Watch Phone Z3

ภาพจากhttps://pantip.com/

นาฬิการุ่น imoo Watch Phone Z3 มาพร้อมกับดีไซน์สุดน่ารักที่เหมาะสำหรับการใช้งานในเด็ก แม้ว่าหน้าจอเค้าจะมีขนาดใหญ่แต่ก็ได้รับการออกแบบมาให้มีความแข็งแรงทนทานและเหมาะสำหรับการใช้งานไม่ว่าจะเป็นเด็กเล็กหรือเด็กโตก็ตาม สามารถใช้ได้ตั้งแต่เด็กอนุบาลไปจนถึงเด็กชั้นมัธยมต้น นาฬิการุ่นนี้สามารถเชื่อมต่อกับแอพพลิเคชั่นบนโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟนเพื่อดูตำแหน่งที่อยู่ของบุตรหลานได้แบบเรียลไทม์ สามารถส่งข้อความเสียง ข้อความ และโทรศัพท์ไปหาได้ทุกที่ทุกเวลา ไม่เพียงเท่านั้นทุกครั้งที่มีการเคลื่อนไหวของเด็ก Application ก็จะแจ้งเตือนให้กับผู้ปกครองได้รับทราบอย่างทันทีอีกด้วย สามารถระบุตำแหน่งของผู้ใช้งานได้ถึง 200 ประเทศ หมายความว่าหากเราไปต่างประเทศแล้วต้องการจะใช้งานนาฬิการุ่นนี้ถ้าไม่เปิด Roaming Data ก็สามารถใช้ซิมของต่างประเทศใส่เข้าไปในนาฬิกาได้ สามารถกันน้ำและฝุ่นได้ในมาตรฐานระดับ IPX8 อยู่ในน้ำความลึก 20 เมตรได้ ดังนั้นเด็กจึงสามารถใส่ได้ตลอดเวลาไม่เว้นแม้กระทั่งการว่ายน้ำหรือเล่นน้ำในทะเล รองรับการชาร์จเร็ว รองรับสัญญาณเครือข่าย 4G หน้าจอเป็นระบบสัมผัสที่ออกแบบ Interface มาให้เด็กสามารถใช้งานเข้าใจได้ง่ายมีความน่ารักน่าใช้ สามารถเปิดโหมดห้ามใช้งานขณะที่กำลังเรียนหนังสืออยู่ได้ แต่หากเปิดโหมดนี้แล้วหน้าจอจะปรับความสว่างลงทำให้อาจจะเห็นข้อมูลบนหน้าจอได้ไม่ชัด มีให้เลือก 2 สีประกอบไปด้วยสีชมพูและสีเขียวในโทนพาสเทลทั้งคู่ 

รายละเอียดของนาฬิการุ่น imoo Watch Phone Z3

ภาพhttps://pantip.com/

นาฬิการุ่น imoo Watch Phone Z3 เป็นนาฬิกาสำหรับเด็กที่มีราคาไม่แพงจนเกินไป มาพร้อมกับระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ 7.1 ใช้ชิปเซตในการประมวลผล Qualcomm Dragon Wear 2100 สามารถประมวลผลได้อย่างรวดเร็วในระดับหนึ่งสำหรับนาฬิกา Smart Watch แบตเตอรี่ความจุ 580 มิลลิแอมป์ สายนาฬิกาเป็นซิลิโคนพิเศษแบบนิ่มที่มีความแข็งแรงทนทานสูง สามารถเชื่อมต่อกับสัญญาณ Bluetooth และ Wifi ได้ 

#smartwatch #smartwatchป้องกันเด็กหาย #นาฬิกาimooWatchPhoneZ3

  • Intrend มาใหม่่
  • Must Have ของต้องมี
  • Promotions โปรดีๆ