รีวิวไอเท็มใหม่ใน 7-11 แป้งผสมรองพื้น 3in1 Ustar Neo Anti-ac Compact Foundation

รีวิวไอเท็มใหม่ใน 7-11 แป้งผสมรองพื้น 3in1 Ustar Neo Anti-ac Compact Foundation
ขอบคุณรูปจาก Ustar.co.th 

สิงสถิตอยู่ในเซเว่นมาตั้งนาน ช่วงนี้กรี๊ดให้กับไอเท็มใหม่ใน 7-11ตัวหนึ่งที่วางขายอยู่บนเชลฟ์เครื่องสำอาง นั่นก็คือ Ustar Neo Anti-ac Compact Foundation ซึ่งความน่ารักของเขาคือเป็นบิวตี้ไอเท็มที่คุ้มค่ามากๆอีกหนึ่งชิ้นเพราะในหนึ่งตลับได้มาทั้งแป้งผสมรองพื้น คอนซีลเลอร์ และไฮไลท์ คุ้มจนต้องร้องโอ้โห โอ้พระเจ้า 

ขอบคุณรูปจาก Ustar.co.th 

รู้จักกับไอเท็มใหม่ใน 7-11 Ustar Neo Anti-ac Compact Foundation

อย่างที่กล่าวมาตั้งแต่ต้นว่า Ustar Neo Anti-ac Compact Foundation เขาเป็นแป้งผสมรองพื้น ซึ่งในหนึ่งตลับให้มาทั้งคอนซีลเลอร์ และไฮไลท์ แยกส่วนกันมาอย่างชัดเจน 

ด้านแพ็คเก็จจิ้งออกแบบได้น่าเอ็นดูแบบสุดๆ เขามาในตลับแบนๆซึ่งด้านหน้าตลับมีการระบุเอาไว้ว่าส่วนไหนคือคอนซีลเลอร์ ไฮไลท์ และแป้งผสมรองพื้น เมื่อเปิดเข้าไปด้านในจะพบกับคอนซีลเลอร์และไฮไลท์เป็นด่านแรก พลิกฝาขึ้นจะเจอกับแป้ง และพัฟอยู่เป็นลำดับสุดท้าย แถมยังมีกระจกมาให้ด้วยนะ ตลับมีน้ำหนักเบา พกพาสะดวก 

เมื่อสำรวจสิ่งต่างๆที่ทางแบรนด์นั้นเคลมมา เขาบอกว่าเจ้าแป้งผสมรองพื้น Ustar Neo Anti-ac Compact Foundation นั้นเหมาะกับคนเป็นสิวและผิวแพ้ง่ายด้วยจ้า เพราะเขาปราศจากสารต่างๆที่ก่อให้เกิดอาการแพ้ น้ำหอม แอลกอฮอลล์ พาราเบน ซิลิโคน และมิเนรัลออยล์ ที่สำคัญแบรนด์นี้เขาไม่ทดลองกับสัตว์นะจ๊ะ 

มาพูดถึงแป้งของเขากันบ้าง ซึ่งแป้งตัวนี้ออกไปในทางโทนเหลือง เหมาะกับผิวสองสีที่ไม่เข้มมาก เนื้อนุ่ม เนียนละเอียด ให้การปกปิดเล้กน้อย มีหลุดล่อนบ้างระหว่างวัน สำหรับคนผิวแห้งก้อาจจะเกิดคราบได้ สำหรับวิธีใช้งานอาจจะใช้พัฟที่เขาให้มาในการช่วยทาหรือแปรงที่เรามีก็ได้ แต่สำหรับคนหน้ามันแนะนำให้ใช้เป็นพัฟจะดีที่สุด ซึ่งพัฟที่ให้มาไม่ขี้เหร่เลยจ้า เนื้อนุ่ม ไม่หนามาก และไม่บางจนเกินไป   

ในส่วนของคอนซีลเลอร์นั้นเป็นเนื้อครีม สามารถใช้ปกปิดใต้ตาคล้ำได้ในกรณีที่ไม่แพนด้าหนัก ปิดรอยสิวได้แน่นอน แต่ประสิทธิภาพยังถือว่าไม่ค่อยดีเท่าไรนัก ไฮไลท์ของเขาสีขาวจั๊วเลยจ้า เป็นกระกายวิ๊งเบาๆ โดยรวมแล้วถือว่าค่อนข้างโอเค 

ขอบคุณรูปจาก Ustar.co.th 

สรุปว่า Ustar Neo Anti-ac Compact Foundation นั้นเป็นไอเท็มใหม่ใน 7-11 ที่คุ้มค่ามาก เหมาะกับมือใหม่ ที่สำคัญราคาเพียง 179 บาท น้องๆนักเรียนนักศึกษาหรือคนที่มีงบประมาณในกระเป๋าน้อยสามารถซื้อได้สบายๆ ใครที่กำลังมองหาเครื่องสำอางที่แสนจะคุ้มค่างานผิวครบจบในหนึ่งเดียว เจ้าตัวนี้เป็นไอเท็มที่ตอบโจทย์คุณอย่างแน่นอน 

#แป้งผสมรองพื้น #ไอเท็มเด็ดเซเว่น #ของมันต้องมี

  • Intrend มาใหม่่
  • Must Have ของต้องมี
  • Promotions โปรดีๆ