จัดว่าเด็ด!! 4 ไอเท็มรักษาสิว 7-11 ถูกและดีมีอยู่จริง

จัดว่าเด็ด!! 4 ไอเท็มรักษาสิว 7-11 ถูกและดีมีอยู่จริง

สิวบุก!! คำสั้นๆที่ทำให้เรารู้สึกอยากเอาหัวโขกเสาตาย สำหรับคนเป็นสิวนั้นงบประมาณในการดูและผิวย่อมบานปลายกว่าชาวบ้าน มันจะดีกว่าไหมถ้าลองมองหาสกินแคร์คนเป็นสิวที่ราคาถูกและดี หาซื้อง่ายอย่างไอเท็มรักษาสิว 7-11 ยิ่งในยุคประหยัดแบบนี้จะควักเงินออกจากกระเป๋าแต่ละทียังต้องคิดแล้วคิดอีก 

4 ไอเท็มรักษาสิว 7-11 ราคาถูกและดีที่คุณต้องมีติดบ้าน  

1. Nivea acne cleansing water (ราคา 99 บาท)

ขอบคุณรูปจาก Konvy 

ความสะอาดเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งสำหรับคนเป็นสิว ดังนั้นเรามาเริ่มอันดับแรกกันด้วยสกินแคร์คนเป็นสิวอย่างคลีนซิ่ง หลายคนอาจคิดว่าคนแต่งหน้าเท่านั้นถึงจะชึคลีนซิ่ง ขอบอกเลยว่าไม่จริง เพราะการที่เราทากันแดด หรือเผชิญกับสิ่งสกปรกนั่นก็แย่พอๆกับเมคอัพดังนั้นการใช้คลีนซิ่งเป็นสิ่งสำคัญมากๆ

ยิ่งคนเป็นสิวอย่างเราๆต้องเลือกคลีนซิ่งที่เหมาะกับตนเองเป็นพิเศษ ไอเท็มรักษาสิว 7-11 ตัวนี้ถุกทำขึ้นมาเพื่อคนเป็นสิวโดยเฉพาะ เป็นสูตรไมเซล่าวอเตอร์ช่วยดูดจับสิ่งสกปรกเมคอัพได้ดี เช็ดล้างง่าย ไม่ต้องกลัวผิวช้ำ 

2. BK Acne Balancing Mask (ราคา 49 บาท) 

มาส์กหน้าลดสิวตัวเด็ด ไอเท็มรักษาสิว 7-11 อีกตัวที่เราภูมิใจนำเสนอ เพราะเขามีสารสกัดจาก Tea tree oil และใบบัวบกซึ่งมีส่วนช่วยในการปลอบประโลมผิวอักเสบได้เป็นอย่างดี ในหนึ่งซองให้มาในปริมาณ 4 กรัม ซึ่งเอาจริงๆมาส์กได้แค่ 1-2 ครั้ง คิดว่าถ้าคนเป็นสิวได้ลองน่าจะชอบมากๆ 

3. Mentholatum Acne Sealing Gel (ราคา 55 บาท)

ขอบคุณรูปจาก Mentholatum twitter 

ถึงคิวของเจลแต้มสิวแบบหลอดถูกและดีใน 7-11 ซึ่งปกติส่วนใหญ่จะมีแต่แบบซอง มาพร้อม Salicylic acid ช่วยขจัดสิ่งสกปรกอย่างล้ำลึกในรูขุมขน พร้อมทั้งสารสกัดจากใบบัวบกขึ้นชื่อในเรื่องการปลอบประโลม เนื้อจะเป็นแบบเจลสีขาวขุ่น เกลี่ยง่าย กลิ่นเย็นๆแถมยังใส่ Vitamin E มาเป็นส่วนผสมในการบำรุงผิวอีกด้วย 

4. Mizumi Peptide Acne Gel (ราคา 49 บาท) 

เด็ดสุดในย่านน้ำต้องเจแต้มสิวซองสีฟ้า Mizumi Peptide Acne Gel สูตรอ่อนโยนเพราะปราศจากน้ำหอม น้ำมัน พาราเบน แอลกอฮอลล์ และสีสังเคราะห์ สิวยุบแบบเร่งด่วนภายใน 24 ชั่วโมง เนื้อเจลใส ทาง่าย แต่งหน้าได้ไม่แห้งลอกเป็นขลุย 

ใครที่กำลังมองหาไอเท็มรักษาสิว 7-11 ราคาถูกและดีเพื่อปราบสิวบนใบหน้า รับรองว่าทั้ง 4 ไอเท็มที่เรานำมาฝากในวันนี้ตอบโจทย์ของคุณอย่างแน่นอน 

#ไอเท็มรักษาสิว #ไอเท็มเด็ด #ของมันต้องมี

  • Intrend มาใหม่่
  • Must Have ของต้องมี
  • Promotions โปรดีๆ