แนะนำ 5 ลิปบาล์มน่าใช้ 2021 ไอเท็มที่คนปากแห้งควรมีติดกระเป๋า

แนะนำ 5 ลิปบาล์มน่าใช้ 2021 ไอเท็มที่คนปากแห้งควรมีติดกระเป๋า

เชื่อว่าลิปแคร์เป็นไอเท็มที่ทุกคนนั้นมีติดกระเป๋า ไม่ว่าคุณจะเป็นเพศใดก็ตาม ล้วนแล้วแต่ต้องเคยปากแห้งด้วยกันทั้งสิ้น ด้วยความที่เขาเป็นไอเท็มยอดฮิตวันนี้เราจึงอยากจะมาแนะนำลิปแคร์น่าใช้ ซึ่งไม่ว่าจะเรียกลิปมัน ลิปบาล์มหรืออะไรก็ตามขอให้รวบยอดว่าเขาคือไอเท็มบำรุงปาก 

5 ลิปแคร์น่าใช้ 2021 ที่เด็ดจนต้องมีติดกระเป๋า 

1. Nivea lip essential care (ราคา 199 บาท) 

ขอบคุณรูปจาก mnb.com.au 

ลิปแคร์น่าใช้ตัวนี้เป็นอะไรที่เหมาะสำหรับคนปากแห้งระดับที่หนึ่ง ถามถึงเรื่องความชุ่มชื้นคือดีมากๆ มีส่วนผสมจากน้ำมันเม็ดละหุ่ง shea butter และ Vitamin B เนื้อลิปบาล์มของเขาไม่แข็งมากจนเกินไปและก็ไม่ได้นุ่มมาก เหมาะสำหรับคนที่ไม่ได้ปากแห้งอะไรมากมาย เน้นทาบ่อยๆ 

2. Lucas papaw ointment (ราคา 450 บาท) 

ขอบคุณรูปจาก VVISHOP 

มากันที่ตัวต่อไป เจ้าหลอดสีแดงนี้คือลิปมันตัวเด้ดตัวดังจากน้ำมันมะละกอ Carica จากออสเตเลีย หลอดใหญ่มาก ใช้ได้นานเป็นปีเป็นชาติให้มาในปริมาณที่เยอะ เนื้อจะออกข้นๆ แข็งๆ กลิ่นออกแนวธรรมชาติ ให้ความชุ่มชื้นเป็นอ่างดี ไม่ใช่ทาได้แครปากนะ เขายังสามารถทาตามจมูกหรือผิวหนังที่แตกลอกได้อีกด้วย 

3. Laneige lips sleeping mask (ราคา 700 บาท) 

ขอบคุณรูปจาก Konvy 

เจ้า Laneige lips sleeping mask เมีด้วยกันทั้งหมดสองขนาดคือปริมาณ 8 กรัมและ 20 กรัม กระปุกใหญ่เบิ้มใช้ได้นานจนลืม เพื่อนๆจะเห็นว่าทางแบรนด์ทำออกมาหลายสีแต่ขอให้รู้ว่าทั้งหมดเป็นสูตรเดียวกัน เพียงแต่มีกลิ่นที่แตกต่างออกไปสามารถเลือกซื้อได้ตามใจชอบ 

ด้วยความที่เขาเป็นลิปมาส์กซึ่งแน่นอนว่าเนื้อสัมผัสมันเหนียวหน่อยๆเหมาะสำหรับทาก่อนนอนโบกหนาๆ ตื่นเช้ามาปากอิ่มฟูดูสุขภาพดี นอกจากนั้นยังช่วยให้ริมฝีปากสีชมพูขึ้นอีกด้วย 

4. Dermal therapy lip balm (ราคา 290 บาท) 

เจ้าตัวนี้ถือเป็นอีกหนึ่งลิปแคร์นาใช้สำหรับคนปากแห้งจัดแห้งจริง แห้งไม่จกตา แห้งแตกลอแค่ไหนก็เอาอยู่ มาไกลถึงออสเตเลียอีกเช่นเคย เห็นผลภายใน 4 วัน กลิ่นจะเย็นๆนิดหน่อย ออกแนวมิ้นท์ๆ ข้อเสียคือหาซื้อยาก 

5. Carmex moisturising lip balm (ราคา 99 บาท)

มาถึงอันดับหนึ่งลิปถูกและดี ปังสุดในจักรวาล คนปากแห้งแตกลอกไม่ต้องห่วงเลยจ้า ยังไง Carmex moisturising lip balm เอาอยู่แน่นอน หาซื้อง่ายมาก ทาแล้วริมฝีปากดูเอิบอื่มสุขภาพดี กลิ่นเฟรชๆ เย็นๆ ไม่หนักริมฝีปาก 

สำหรับชาวปากแป้งทั้งหลายที่กำลังมองหาลิปแคร์น่าใช้ดูแลความชุ่มชื้นอยู่ ลิปบาล์ม ลิปมัน ลิปสลีปปิ้งมาส์กทั้งหลายทั้งปวงที่เราคัดมาฝากนั้นตอบโจทย์คุณอย่างแน่นอน 

#ลิปบาล์มน่าใช้2021 #ไอเท็มคนปากแห้ง #ของมันต้องมี

  • Intrend มาใหม่่
  • Must Have ของต้องมี
  • Promotions โปรดีๆ