Samsung Galaxy Watch 3 นาฬิกา smart watch จากค่ายดังอย่าง Samsung

Samsung Galaxy Watch 3 นาฬิกา smart watch จากค่ายดังอย่าง Samsung
ภาพhttps://www.samsung.com/

Samsung เป็นค่ายผลิตโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟนที่ประสบความสำเร็จอย่างงดงามและมีผู้ใช้งานเป็นจำนวนหลายล้านคนทั่วโลก แต่นอกจากโทรศัพท์มือถือ Smartphone แล้วพวกเขาก็ได้มีสินค้าอื่นๆ อีกมากมายให้เราได้เลือกใช้ไม่ว่าจะเป็นแท็บเล็ต อุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้า หรือแม้แต่นาฬิกา Smart Watch ด้วยความที่เป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีการสื่อสารและการใช้ระบบปฏิบัติการ Android อยู่แล้ว ทำให้การผลิตนาฬิกาของพวกเขานั้นไม่ใช่เรื่องยาก และพวกเขาก็สามารถทำออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม อย่างที่เราจะมาแนะนำกันในวันนี้นั่นก็คือนาฬิการุ่น Samsung Galaxy Watch 3

คุณสมบัติของนาฬิการุ่น Samsung Galaxy Watch 3

ภาพhttps://www.samsung.com/

นาฬิการุ่น Samsung Galaxy Watch 3 การออกแบบตัวสายจะเป็นหนังที่เราสามารถเปลี่ยนสายได้ตามความต้องการ สายที่แถมมาให้กับตัวนาฬิกานั้นจะเป็นหนังแท้ที่มีขนาด 22 มิลลิเมตร หน้าปัดเป็นทรงกลมมีความสปอร์ตเล็กๆ เพื่อเพิ่มความทันสมัย ตัวเรือนเป็น stainless steels ที่มีความแข็งแรงทนทาน หน้าปัดขนาด 45 มิลลิเมตร มันจึงเป็นนาฬิกาที่เหมาะสำหรับผู้ชายมากกว่าผู้หญิงเนื่องจากขนาดตัวเรือนค่อนข้างใหญ่ แต่สำหรับคุณผู้หญิงที่อยากจะใช้งานก็มีขนาดหน้าปัด 41 มิลลิเมตรให้เลือกใช้เช่นเดียวกัน แต่อย่างไรก็ตามนาฬิการุ่นนี้จะมีขนาดหน้าจอที่ใหญ่เพื่อให้การแสดงผลสามารถทำออกมาได้อย่างชัดเจน สามารถกันน้ำและฝุ่นละอองได้ในระดับ 5ATM รองรับการสั่งงานผ่านขอบด้วยการหมุนหรือการสัมผัสหน้าจอก็ได้เช่นเดียวกัน ด้านหลังหน้าปัดจะมีตัวเซ็นเซอร์ที่ใช้วัดอัตราการเต้นของหัวใจ บริเวณด้านข้างตัวเรือนจะมีลำโพงและไมโครโฟนภายในให้เราสามารถคุยโทรศัพท์ได้อย่างสะดวกมากยิ่งขึ้น และที่ขาดไปไม่ได้เลยก็คือโหมดการออกกำลังกายที่มีมากมาย สามารถรองรับการเล่นกีฬาได้หลากหลายประเภท รองรับการออกกำลังกายทั้งเวทเทรนนิ่งและการคาร์ดิโอ สามารถวัดระดับความเครียดได้ เชื่อมต่อกับโทรศัพท์มือถือ Smartphone ได้ผ่านสัญญาณบลูทูธ รองรับการชาร์จด้วยแบตเตอรี่ไร้สาย 

รายละเอียดของนาฬิการุ่น Samsung Galaxy Watch 3

ภาพhttps://www.samsung.com/

นาฬิการุ่น Samsung Galaxy Watch 3 มาพร้อมกับระบบปฏิบัติการ Tizen 5.5 และ Ram ขนาด 1 GB ที่ช่วยให้มันสามารถประมวลผลได้อย่างรวดเร็ว มีพื้นที่ความจำให้ 8 GB ซึ่งสามารถรองรับข้อมูลขั้นพื้นฐานในการใช้นาฬิกาได้อย่างยอดเยี่ยม หน้าจอเป็นระบบสัมผัสทำให้เราสามารถสั่งงานได้อย่างสะดวกสบายและง่ายดาย วัสดุที่ใช้ในการผลิตนั้นเต็มไปด้วยคุณภาพและความแข็งแรงทนทาน เราจึงสามารถใช้งานได้อย่างสมบุกสมบันไม่ว่าจะเป็นการทำกิจกรรม Adventure ต่างๆ หรือการเล่นกีฬา แต่อย่างไรก็ตามด้วยขนาดที่ใหญ่ของมันทำให้สำหรับคุณผู้หญิงอาจจะไม่เหมาะสำหรับชุดบางชุด ไม่ใช่นาฬิกาที่สามารถสวมใส่ได้ในทุกวัน ระบบการตรวจคลื่นไฟฟ้าหัวใจยังไม่รองรับการใช้งานในประเทศไทย และการใช้งานอินเทอร์เน็ตบนนาฬิกานั้นจะรองรับเฉพาะบางเครือข่ายและต้องใช้ร่วมกับซิมเติมเงินเท่านั้น

#SamsungGalaxyWatch3 #smartwatch #นาฬิกาข้อมือ

  • Intrend มาใหม่่
  • Must Have ของต้องมี
  • Promotions โปรดีๆ