รวม 3 วิตามินบำรุงสายตา ตาพร่ามัว กันจอประสาทเสื่อม แพ้แสง ต้องกินอะไร

รวม 3 วิตามินบำรุงสายตา ตาพร่ามัว กันจอประสาทเสื่อม แพ้แสง ต้องกินอะไร

เพื่อน ๆ คนไหนที่มีปัญหาทางด้านสายตาบ้างคะ? ใครที่ตาชอบมีอาการเมื่อยล้า มีอาการแสบ หรือต้องทำงานกับคอมพิวเตอร์ โทรศัพท์มือถือบ่อย ๆ อาจจะส่งผลเสียต่อดวงตาได้ ดังนั้นควรจะไปพบจักษุแพทย์ ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้านสายตาโดยเฉพาะ เพราะว่าถ้าเกิดมีปัญหาร้ายแรง จะได้รักษาอย่างทันท่วงที เนื่องจากปัญหาดวงตาเป็นสิ่งที่สำคัญมาก เพราะดวงตาของเรามีเพียงแค่ 2 ดวงเท่านั้น ไม่สามารถถอดเปลี่ยนเป็นอะไหล่ได้ด้วย หรือจะเลือกเป็นการทานอาหารเสริมบำรุงสายตา ถือว่าเป็นอีกทางเลือกที่ดีในการดูแลตัวเองเลยค่ะ แต่อาหารเสริมในท้องตลาดมีมากมายจนนับไม่ถ้วน วันนี้เราจึงจะมาแนะนำอาหารเสริมบำรุงสายตาเด็ด ๆ มาฝากกัน จะมีอะไรบ้าง ตามมาดูกันเลย

Seoulpure Marigold Bilberry Plus

ประเดิมตัวแรกด้วยอาหารเสริมที่มีสารสกัดหลากหลายชนิด เป็นประโยชน์ต่อดวงตา ไม่ว่าจะเป็นสารสกัดที่มาจากดอกดาวเรืองถึง 2,400 mg. มีสารลูทีนและซีแซนทีน ทำหน้าที่ปกป้องประสาทของตาจากแสงที่เป็นอันตราย เช่น แสงบลูไลท์จากหน้าจอโทรศัพท์หรือคอมพิวเตอร์ และแสงแดด นอกจากนี้ยังมี Riboflavin ที่มีคุณสมบัติบรรเทาอาการอ่อนล้าของดวงตา และมีบิลเบอร์รี่ ในการช่วยชะลอความเสื่อมของจอประสาทตา และลดภาวะการเกิดต้อกระจกเมื่ออายุเยอะ ๆ 

Healthy Origins Lutein

อาหารเสริมที่ช่วยชะลอความเสื่อมของเรตินาและเลนส์ดวงตา ด้วยลูทีนและซีแซนทีน เป็นสารที่พบมากที่สุดตรงเรตินา ตัวนี้จะช่วยดูดซึมแสงสีฟ้าและ UV ก่อนเข้าถึงดวงตา มีงานวิจัยพบว่าจะต้องทานอย่างต่ำ 10 มิลลิกรัม/วัน จึงจะเริ่มมีประสิทธิภาพในการดูแลดวงตา ตัวนี้จะช่วยทำให้เรามองเห็นภาพชัดเจน ป้องกันจอประสาทเสื่อมในอายุเยอะ เป็นแคปซูลนิ่ม ๆ ที่มาจากเจลาตินจากพืชที่ไม่มีการดัดแปลงพันธุกรรม รับรองว่าปลอดภัยแน่นอน

Nature’s Truth Bilberry

ทิ้งท้ายด้วยอาหารเสริมที่มีคุณภาพอีกหนึ่งตัว ที่ผ่านการรับรองจาก FDA พร้อมส่ง GMP และอย.จากประเทศไทย อุดมไปด้วยสาร Anthocyanosides จากบิลเบอร์รี่ที่มีคุณสมบัติต่อต้านอนุมูลอิสระ มีสรรพคุณในการบำรุงดวงตาให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ลดอาการตาพร่ามัว เมื่อยล้า ผู้ที่ต้องใช้สายตาในการขับรถและจ้องหน้าจอเป็นเวลานาน ๆ แนะนำตัวนี้เลยค่ะ

จบไปแล้วกับอาหารเสริมบำรุงสายตาที่เรานำมาฝากในวันนี้ มีถูกใจกันบ้างไหมคะ อย่างไรก็ตามก่อนจะซื้อควรอ่านฉลากให้ชัดเจนทุกครั้งและปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญก่อนทาน โดยเฉพาะผู้หญิงตั้งครรภ์ ผู้ที่มีโรคประจำตัวอื่น ๆ  และผู้ที่สูบบุหรี่เป็นประจำ อาจจะเกิดอาการข้างเคียงได้เช่นกันค่ะ วันนี้ขอตัวลาไปก่อน แล้วพบกับใหม่ครั้งหน้า บ๊ายบาย

#วิตามินบำรุงสายตา #ของมันต้องมี #อาหารเสริม

  • Intrend มาใหม่่
  • Must Have ของต้องมี
  • Promotions โปรดีๆ