รวมไอเทม สกินแคร์รักษาสิว สำหรับคนหน้ามัน ของดีอยากบอกต่อ!

รวมไอเทม สกินแคร์รักษาสิว สำหรับคนหน้ามัน ของดีอยากบอกต่อ!

เฮ้อ! เบื่อจังเป็นสิวอีกแล้ว หลาย ๆ คนที่ต้องประสบพบเจอกับปัญหาเหล่านี้คงจะลำบากใจกันไม่น้อย แถมน่าเบื่ออีกด้วย ใช่ไหมคะสาว ๆ ไหนจะสิวผด สิวอุดตัน สิวอักเสบ สิวรอบเดือน ฮอร์โมนเปลี่ยนทีสิวขึ้นเต็มไปหมด แถมพอหาย ก็ยังทิ้งรอยสิวให้ปวดใจอีก วันนี้เราจึงจะมาแนะนำสกินแคร์รักษาสิว สำหรับคนหน้ามันมาฝาก แต่ละตัวบอกเลยว่ามีติดตัวไว้ อุ่นใจแน่นอน แถมสิวและรอยยังหายเกลี้ยงอีกด้วย เพราะฉะนั้นอย่ามัวเสียเวลากันดีกว่า ตามมาดูกันเลย

Cosrx green tea aqua soothing gel cream

ตัวนี้จะมีส่วนผสมจากสารสกัดชาเขียวค่อนข้างเยอะ ในส่วนของเนื้อสัมผัสจะเป็นเนื้อเยลลี่แบบนุ่ม ๆ มีความบางเบา ซึมซาบไวมาก เราจึงคิดว่าน่าจะเหมาะสำหรับคนที่มีผิวมันมาก ๆ เลยล่ะ ที่สำคัญกลิ่นของตัวมีความหอมละมุน ช่วยทำให้ผิวสดชื่น และผ่อนคลายมาก ๆ

 Klairs Soft Airy UV Essence SPF 50 PA++++

ต่อกันที่ตัวที่สอง เป็นสกินแคร์เกาหลีจากแบรนด์ Klairs เนื้อสัมผัสของเขาดีมาก ๆ ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะหน้า เหมาะสำหรับคนผิวมันมากๆ ค่ะ แนะนำเลย เพราะปัจจุบันรังสีจากแสงแดด เรียกได้ว่าเป็นตัวร้ายในทุกเรื่องราวของปัญหาผิวเลยก็ว่าได้นะคะ สำหรับคนที่มีปัญหาผิวมันแล้วด้วยนั้น แสงยูวี ถือว่าเป็นสิ่งที่สร้างปัญหาให้แก่ผิวเป็นพิเศษ เพราะว่าจะสามารถทำให้ไขมันบนหน้าของเรามีความเหนียวมากขึ้น และไหลออกจากรูขุมขนเราได้ยากขึ้น  

Pure rosehip seed oil

น้ำมันโรสฮิป เป็นออยล์บำรุงคุณภาพจากประเทศอเมริกา ที่ได้จากการบีบสกัดเย็น (Cold Pressed) ที่เข้มข้นและบริสุทธิ์จากธรรมชาติถึง 99% มีประสิทธิภาพในการช่วยลดสิว รอยแดงลดเลือนเส้นริ้วรอย ริ้วรอยลึก รวมทั้งรอยย่น รอยแผลเป็น รอยด่าง และรอยด่างดำจากรอยสิว ซึ่งเพื่อน ๆ อาจจะงงว่าเอ๊ะ ! มันได้จริง ๆ หรอกับสกินแคร์ที่เป็นออยล์ จะไม่ทำให้หน้ามันเพิ่มใช่หรือไม่ ? บอกเลยว่าไม่ค่ะ เพราะฉะนั้นสำหรับคนที่มีผิวมัน ควรจะหาออยล์ที่มีส่วนผสมของ Linoleic Acid สูงกว่า Oleic Acid เพื่อที่จะคืนสมดุลนั้นให้กับผิวตัวเอง

เป็นอย่างไรกันบ้างคะเพื่อน ๆ อย่างที่เห็นว่าการใช้สกินแคร์ Routine ที่จะไม่ทำให้ผิวของคุณแห้งหรือว่าขาดน้ำ และการระวังอาหารการกิน อาจจะช่วยทำให้คุณจัดการกับความมันของผิวคุณได้มากยิ่งขึ้น หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์แก่เพื่อน ๆ ได้ไม่มากก็น้อยนะคะ

#สกินแคร์รักษาสิว #ไอเท็มเด็ด #ของมันต้องมี

  • Intrend มาใหม่่
  • Must Have ของต้องมี
  • Promotions โปรดีๆ