3 สกินแคร์บำรุงผิวสุดปัง มาแรงในปี 2021 มีอะไรบ้าง ต้องดู!

3 สกินแคร์บำรุงผิวสุดปัง มาแรงในปี 2021 มีอะไรบ้าง ต้องดู!

มลภาวะ ฝุ่น ควัน ในช่วงนี้ บอกเลยน่ากลัวมาก ๆ ค่าฝุ่นเยอะเกินมาตรฐาน โดยเฉพาะฝุ่น PM 2.5 จนต้องใส่หน้ากากอนามัยอยู่เสมอเพื่อป้องกัน จนทำให้หน้าเกิดความร้อน และอับชื้น ก่อให้เกิดสิวได้ง่าย ๆ ดังนั้นการเลือกสกินแคร์จึงถือว่าเป็นเรื่องสำคัญมาก เพราะเป็นสิ่งที่ตามติดตัวเราไปทุกที่ ไม่ว่าจะอยู่ในบ้าน อาคาร วันนี้เราจึงจะมาแนะนำสกินแคร์ที่จะเข้ามาช่วยทำให้ผิวแข็งแรง เนียนนุ่ม กระจ่างใส และไร้สิวมาฝากค่ะ จะมีตัวไหนเด็ดบ้าง ตามมาดูกันเลย

Claire Triple Prebiotic Skin Repair Treatment Pad

ประเดิมกันด้วยตัวแรก บอกเลยว่าชาวสกินแคร์สายมินิมอลจะต้องถูกใจสิ่งนี้ เป็นแผ่นสำลีสุดพิเศษใช้เช็ดหน้าได้เลย มีส่วนผสมของ Triple Prebiotics ที่ได้จากยีสต์และแบคทีเรียถึง 3 ชนิด ช่วยลดการระคายเคือง ฟื้นฟูผิวให้แข็งแรงอย่างอ่อนโยน เหมาะกับทุกสภาพผิว รวมถึงคนที่ผิวแพ้ง่าย ตัวสำลีมี 2 ด้าน คือ ด้านหยาบ จะช่วยผลัดเซลล์ผิว ไม่ทำให้ผิวอุดตัน ส่วนด้านเรียบ จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ดูสุขภาพดี บอกเลยว่าสาว ๆ ห้ามพลาด!!

Anua Heartleaf 80% Soothing Ampoule

สกินแคร์ที่โด่งดังมากในโลกออนไลน์ หากใครที่เคยใช้โทนเนอร์พี่จุนของ Auan จะต้องรู้จักตัวนี้ อุดมไปด้วยสารสกัดจาก Heartleaf เข้มข้นถึง 80% ช่วยปลอบประโลมผิวที่ระคายเคือง ช่วยแก้ปัญหาสิวผดผื่น กระชับรูขุมขน อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว ไม่ว่าเพื่อน ๆ จะมีผิวมัน ผิวแห้ง ผิวขาดน้ำ ผิวพังจากมลภาวะก็สามารถใช้ได้ สามารถใช้ได้ทั้งเช้า-เย็น ใครอยากมีผิวเนียนสวยใส ต้องลองตัวนี้เลย

Origins Mega-Mushroom Relief & Resilience Soothing Treatment Lotion

ทรีทเมนท์โลชั่นเนื้อบางเบา ขายดีอันดับ 1 บอกเลยว่าต้องลอง! คุณสมบัติเด่น ๆ คือ ลดรอยแดง สิวต่าง ๆ หรืออาการระคายเคืองที่เกิดจากอากาศร้อน เนื้อสัมผัสบางเบา ไม่มีส่วนผสมของแอลกออล์ อุดมไปด้วยคุณประโยชน์จากเห็ดหลินจือ, เห็ดถั่งเฉ้า, เห็ด Chaga ที่ผ่านกระบวนการหมักเพื่อให้ได้สูตรที่ดีที่สุดต่อผิว เหมาะกับคนที่มีผิวธรรมดาและผิวมัน

และทั้งหมดนี้คือ 3 สกินแคร์ต้านมลภาวะ ที่จะช่วยทำให้ผิวหน้ากลับมาแข็งแรงอีกครั้ง ถึงแม้ว่าช่วงนี้จะอยู่แต่บ้าน ไม่ได้ออกไปไหน ก็อย่าลืมใช้สกินแคร์บำรุงผิวอย่างสม่ำเสมอ เพราะมลภาวะเหล่านี้มักจะตามเราไปทุกที่จริง ๆ หากใครกำลังมองหาสกินแคร์ดี ๆ สักตัวไว้ใช้ เราก็หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ไม่มากก็น้อย ขอตัวลาไปก่อน ขอบคุณค่ะ

#สกินแคร์บำรุง #ไอเท็มเด็ด2021 #ของมันต้องมี

  • Intrend มาใหม่่
  • Must Have ของต้องมี
  • Promotions โปรดีๆ