ส่อง 3 ไอเทมเด็ด ลดสิว รอยแผลเป็นจากสิว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุด 2021!!

ส่อง 3 ไอเทมเด็ด ลดสิว รอยแผลเป็นจากสิว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุด 2021!!

ผลิตภัณฑ์สกินแคร์ลดรอยสิวในปัจจุบัน มีให้เลือกหลากหลายแบบมาก ๆ ทั้งเซรั่ม เอสเซนส์ โทนเนอร์ หรือออยล์ สาว ๆ สามารถเลือกได้ตามความเหมาะสมของสภาพผิวเลยค่ะ เพราะสภาพผิวของแต่ละคนแตกต่างกัน จึงส่งผลให้การเลือกสกินแคร์ดูแลสิวแตกต่างกันออกไปด้วย อย่างเช่น คนที่มีปัญหาผิวแพ้ง่ายและมีรอยสิว จะต้องใช้แบบออยล์เท่านั้นค่ะ เพราะหากใช้วิตามินซีหรือสกินแคร์ที่มีส่วนผสมของกรด อาจจะส่งผลทำให้เกิดการระคายเคืองได้ง่าย ดังนั้นหากต้องการลดสิวทั้งที จำเป็นต้องเลือกสกินแคร์ที่ถูกต้องกับผิวด้วย เพื่อไม่ทำให้ผิวพังหนักกว่าเดิม

Dear Klairs Freshly Juiced Vitamin Drop

ราคา 930 บาท

ประเดิมตัวแรกกันด้วยวิตามินในรูปแบบเอสเซนส์ ซึ่งมีส่วนผสมของ L-Ascorbic 5% ถือเป็นวิตามินซีที่ออกฤทธิ์ได้ดีที่สุด เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว สามารถช่วยทำให้ผิวกระจ่างใส ลดเลือนรอยจุดด่างดำจากสิวและรอยแดง รวมไปถึงจุดด่างดำจากฝ้า พร้อมเติมความชุ่มชื้นให้ผิวพร้อมกัน ไม่ทำให้ผิวแห้งเสีย เนื้อสัมผัสเจลใส ซึมซาบเข้าผิวรวดเร็ว

THE BODY SHOP Tea Tree Oil

ราคา 370 บาท

ตัวนี้มาในรูปแบบออยล์ค่ะ สำหรับแต้มสิว ช่วยฆ่าเชื้อโรคแบคทีเรียต้นเหตุของการเกิดสิวได้อย่างตรงจุด และลดอาการอักเสบของผิวได้อย่างรวดเร็ว โดยไม่ทำให้หน้าแห้งตึง มีส่วนผสมจากสารสกัดจากออร์แกนิกทีทรีออยล์ประเทศเคนยา สามารถใช้ผสมกับน้ำอุ่นเพื่อคลายความเมื่อยล้า หรือจุดบนเตาอโรมาเพื่ออากาศที่สะอาดสดชื่นได้อีกด้วย

The Ordinary Alpha Lipoic Acid 5%

ราคา 590 บาท

เป็นเซรั่มที่มีส่วนผสมจากสารต้านอนุมูลอิสระที่มีศักยภาพสูง ซึ่งกรด Alpha Lipoic Acid เข้มข้นถึง 5% มีส่วนช่วยทำให้ผิวหน้ากระจ่างใส โดยจะช่วยปรับโทนสีผิวให้ขาวสม่ำเสมอ รอยดำและรอยแดงจากสิวจางลงอย่างเห็นได้ชัด นอกจากนี้ยังช่วยลดริ้วรอยแห่งวัย ผิวเรียบเนียนสุขภาพดีสุด ๆ เลยค่ะ

จบไปแล้วนะคะสำหรับสกินแคร์ลดสิวทั้ง 3 ตัว ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นสกินแคร์ที่เลื่องลือว่าจัดการสิวและรอยสิวได้ดีที่สุด และสุดท้ายอยากบอกเพื่อน ๆ ว่า เวลาที่ต้องเลือกสกินแคร์หรือเซรั่มสักตัว คุณจะต้องเข้าใจถึงสาเหตุของการเกิดสิว และประเภทของรอยสิวเสียก่อน เพื่อผิวที่สวยใสไร้รอย ไม่เกิดอาการแพ้หรือผิวพังตามหลัง เพราะฉะนั้นมาใส่ใจและดูแลรักษาผิวหน้าตั้งแต่วันนี้ด้วยสกินแคร์ดี ๆ ที่น่าเชื่อถือกันดีกว่าค่ะ หวังว่าจะบทความนี้จะเป็นประโยชน์ได้ไม่มากก็น้อย ไว้พบกันใหม่ครั้งหน้า สวัสดีค่ะ

#ไอเทมเด็ดลดสิว #ของมันต้องมี #ไอเทมเด็ดรอยแผลเป็นจากสิว

  • Intrend มาใหม่่
  • Must Have ของต้องมี
  • Promotions โปรดีๆ