คัดมาแล้ว 3 อันดับไฮไลท์ ผิวโกลว์สวยฉ่ำ มองเห็นแต่ไกล !!

คัดมาแล้ว 3 อันดับไฮไลท์ ผิวโกลว์สวยฉ่ำ มองเห็นแต่ไกล !!

มาเริ่มปีใหม่กันด้วยเครื่องสำอางดี ๆ เพื่อให้ปีนี้เรามีหน้าที่สวยปังตลอดปีกันเถอะค่ะ ไอเทมเด็ดอย่าง “ไฮไลท์” คงรู้จักกันเป็นอย่างดีแล้วนะคะ เป็นเครื่องสำอางที่ไม่จำเป็นต้องใช้เฉพาะที่แต่งหน้าลุคจัดเต็มก็ได้ เพราะมันสามารถใช้ได้กับ Every Look นั่นเอง ไอเทมชนิดนี้จะใช้เน้นในส่วนของจุดเด่น ๆ ในใบหน้าที่เราต้องการให้เด่นที่สุด อย่างเช่น จมูก โหนกแก้ม เป็น วันนี้เรามี 4 ไฮไลท์ตัวเด็ด ที่ต้องมีติดกระเป๋า มาฝากเพื่อน ๆ กันค่ะ

ไฮท์ไลท์ ควรมีพกติดกระเป๋า

Wet n Wild Highlighting Powder

ภาพจากhttps://shopee.co.th/-

อ่ะมาแล้วค่า ไฮไลท์ตัวเด็ดที่ปังมาก ๆ ทั้งราคาและคุณภาพ เป็นไฮไลท์เนื้อละเอียด ปัดแล้วดูผิวฉ่ำวาวสุขภาพดี เนื่องจากมีชิมเมอร์ขนาดเล็กเป็นพิเศษที่ผลิตมาเพื่อ Wet n Wild โดยเฉพาะ ปัดแล้วไม่มีเป็นก้อนเลยค่า เพราะมีความละเอียดมาก ๆ เม็ดสีชัด ปัดทีเดียวเอาอยู่ หน้าพุ่ง สันจมูกโด่งราวกับแม่ให้มาตั้วแต่เกิด ราคาน่ารัก เหมาะกับนักเรียนและนักศึกษามาก ๆ 

BOBBI BROWN

Highlighting Powder Pink Glow

ภาพhttps://www.central.co.th/

แบรนด์ดีแบรนเดิมที่เอาใจสาว ๆ ในประเทศไทยไปเกินครึ่งประเทศแล้วมั้งคะกับน้องไฮไลท์ตัวนี้ ต้องบอกเลยว่าเป็นไฮไลท์ที่เราชอบมากที่สุด ด้วยสีและเนื้อที่ละเอียดยิบ สามารถเข้ากับทุกสีผิวเลย เม็ดสีแน่น ปัดแล้วดูเป็นธรรมชาติ สุขภาพดีราวกับดื่มน้ำเป็นลิตรต่อวัน ยิ่งเวลาถ่ายรูปแล้วเจอแฟลชด้วยละก็ สยบแทบเท้าเลยค่ะ สวยเกินต้าน แต่ราคาอาจจะแพงมากกว่าอันก่อนหน้านี้นะคะ แต่คุณภาพยอมรับเลยว่าดีเยี่ยม 

MAC mineralize skinfinish soft and gentle

ภาพhttps://www.beauticool.com/

สูตรเนื้อแป้งมิเนอรอลที่ละเอียดนุ่ม อุดมไปด้วยแร่ธาตุเพื่อผิวที่สวยอย่างเป็นธรรมชาติ ปัดแล้วหน้าสว่างสวย เหมือนนอนครบ 8 ชั่วโมง ยิ่งใช้แปรงที่เป็นของทางแบรนด์ MAC โดยตรงยิ่งเพอเฟ็คมากสุด ๆ เป็นไฮไลท์ในดวงใจของใครหลาย ๆ คนเลยก็ว่าได้ ช่างแต่งหน้าดารา คนดังก็ใช้ เพราะมันสวยฟาดตาแตกมากค่ะคุณพี่!

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ ตอนนี้คงรู้จักไฮไลท์ตัวเด็ด ๆ กันไปแล้ว ใครที่ชอบไปเดินดูบ่อย ๆ แต่เลือกไม่ได้สักทีว่าจะใช้ไฮไลท์ตัวไหนดี นี่เลยค่ะ 3 ไฮไลท์ที่เราได้ลองมากับตัวเองแล้วชอบมาก ๆ ด้วยเนื้อสัมผัสของทั้ง 3 ตัวนั้นมีความละเอียดมาก ๆ ไม่จับตัวกันเป็นก้อนเลย ปัดทีเดียวก็เอาอยู่ทั้งวันแล้ว ใครที่อยากนำไปเพิ่มจุดเด่นให้ใบหน้าของคุณดูน่าหลงใหลมากยิ่งขึ้น เราแนะนำมาก ๆ เลยค่ะ ของดีก็อยากจะบอกต่อ ไม่อยากอุ๊ปส์ไว้คนเดียว หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ต่อเพื่อน ๆ น้า วันนี้ลาไปก่อน บ๊ายบายค่า

#ไฮไลท์ผิวโกลว์สวยฉ่ำ #เครื่องสำอางเด็ด #ของมันต้องมี

  • Intrend มาใหม่่
  • Must Have ของต้องมี
  • Promotions โปรดีๆ