แฟชั่นเสื้อแจ็คเก็ตสุดคูล 4 สไตล์ ที่ผู้ชายควรมีติดตู้เสื้อผ้า

แฟชั่นเสื้อแจ็คเก็ตสุดคูล 4 สไตล์ ที่ผู้ชายควรมีติดตู้เสื้อผ้า

เมื่อพูดถึงไอเทมสุดฮิตสำหรับผู้ชาย เสื้อแจ็คเก็ตก็นับเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่น่าสนใจ และชายไทยส่วนใหญ่มักชอบใส่กัน เนื่องจากสามารถใส้ได้ทุกฤดู สำหรับวันนี้เราก็ได้นำเสื้อแจ็คเก็ตที่เหมาะกับการสภาพอากาศประเทศไทยอย่างบ้านเรา แต่ก็ยังมีแจ็คเก็ตที่สามารถใส่ไปเที่ยวเมืองนอกได้อีกด้วย ถ้าหากเพื่อน ๆ พร้อมกันแล้ว ตามมาดูกันเลย

Jean Jacket 
ภาพhttps://men.kapook.com/view215463.html

สำหรับแบบแรกก็คงจะหนีไม่พ้นกับเสื้อแจ็คเก๊ตยีนส์ เพียงแค่นำมาใส่กับเสื้อยืดสีดำก็ดูดีได้แบบง่าย ๆ ใส่กันแดดได้ และไม่ได้ร้อนมาก สามารถใส่ไปเที่ยวข้างนอกกับเพื่อน หรือจะใส่ไปงานต่าง ๆ ซึ่งมันก็ได้ลุคที่ดูเป็นหนุ่มทันสมัย เราอยากแนะนำว่าเป็นไอเทมที่ควรมี และใส่ได้กับกางเกงยีนส์ สแลค (ขึ้นอยู่กับการนำมาแมทช์ด้วยน้า) ที่สำคัญมันไม่ได้ทำให้เราร้อนเกินไป แถมยังช่วยปกป้องแสงแดดได้ดีอีกด้วย

Biker Jacket
ภาพhttp://dollysolutions.com
https://www.sanook.com/men/41025/

เป็นเสื้อหนัง มีความมันเงา ใส่แล้วจะดูแพง ส่วนใหญ่เสื้อสไตล์นี้ สายไบค์เกอร์ หรือบิ๊กไบค์มักจะชอบใส่กัน เพราะจะทำให้ลุคของเราดูคูล เท่ และสมาร์ทมากขึ้น แมทช์กับอะไรได้ง่ายมาก จะใส่กับยีนส์ก็ดูเท่ ใส่กับรองเท้าหนังก็จะได้ลุคที่ดูดีขึ้นมามาก ๆ 

Bomber Jacket 
ภาพhttps://mover.in.th/m-article/bomber-jacket-2/

สำหรับรูปแบบนี้ เป็นทรงที่เติบโตมาแรก ๆ ของแจ็คเก๊ตเลยก็ว่าได้ แต่ในปัจจุบันก็เริ่มมีการดีไซน์ใหม่ให้ดูทันสมัยมากขึ้น มีความเรียบหรู ดูแพง เนื้อสัมผัสของตัวนี้จะเป็นผ้าร่ม สามารถใส่ได้ชิล ๆ ไม่ร้อนมาก จะใส่กันฝน หรือกันแดดไปด้วยก็ได้ เป็นเสื้อที่มีการพัฒนามาจากเสื้อของนักบิน และได้กลายมาเป็นไอเทมที่ผู้ชายใส่กันตลอดเวลา

Sportwear Jacket
ภาพhttps://www.nike.com
ภาพhttps://www.nike.com/id/t/sportswear-woven-jacket-PhXL5r

สำหรับแจ็คเก๊ตแนวนี้จะเหมาะกับสายออกกำลังกาย เป็นผ้าร่มกันน้ำ กันแดด สามารถนำมาแมทช์กับเสื้อผ้าแนวสตรีทก็จะดูเท่มาก ๆ เนื้อผ้าไม่หนา ไม่บางเกินไป หนุ่ม ๆ เลยมักจะชอบใส่คลุมเท่ ๆ และออกกำลังกายไปด้วย ใครที่เป็นสายนี้ ต้องมีติดตู้ไว้สักตัวแล้วนะคะ

จบไปแล้วนะคะสำหรับเสื้อแจ็คเก๊ตที่ผู้ชายไทยจะต้องมี บอกเลยว่าทุกแบบทุกสไตล์เป็นแจ๊คเก๊ตที่เพื่อน ๆ สามารถนำมาใส่ได้จริงในประเทศไทยอย่างแน่นอน แถมจะนำมาแมทช์กับกางเกงแบบไหนก็ดูเท่ ดูดีมากขึ้นจริง ๆ  หวังว่าบทความของเราจะเป็นตัวเลือกให้แก่เพื่อน ๆ ทุกคนที่กำลังมองหาแจ็คเก๊ตใส่ได้ไม่มากก็น้อย

#เสื้อแจ็คเก็ตสุดคูล #แฟชั่นเสื้อแจ็คเก็ต #แฟชั่นเสื้อแจ็คเก็ตผู้ชาย

  • Intrend มาใหม่่
  • Must Have ของต้องมี
  • Promotions โปรดีๆ