3 อันดับ โฟมล้างหน้าลดสิว ในเซ่เว่น ผิวใสได้ไม่ยาก!!

3 อันดับ โฟมล้างหน้าลดสิว ในเซ่เว่น ผิวใสได้ไม่ยาก!!

ไหนใครมีปัญหาเกี่ยวกับสิว อยากหน้าใสไร้สิว เพื่อเพิ่มความมันใจให้กับใบหน้าของตัวเองบ้างคะ? เป็นผู้หญิงก็อยากจะมีหน้าที่ไร้สิวกันทุกคนกันอยู่แล้วใช่ไหมคะ  แต่พยายามหาโฟมที่เขาบอกว่าดีมาลองก็แล้ว หน้าก็ยังไม่หายเป็นสิวซักที สาว ๆ หมดกังวลได้เลยนะคะ เดี๋ยววันนี้เราจะมาเป็นฮีโร่ช่วยกู้หน้าของสาว ๆ เอง วันนี้เราจึงจะมาแนะนำผลิตภัณฑ์โฟมล้างหน้าลดสิวแบบปังๆ ใช้แล้วเห็นผลอย่างชัดเจนรับประกัน สำหรับสาว ๆ โดยเฉพาะ ไม่เพียงแค่ผู้หญิงจะใช้ได้เท่านั้น ผู้ชายก็สามารถใช้ได้ค่ะ ของดี ๆ อยากบอกต่อ มาดูกันว่ามีตัวไหนน่าสนใจบ้าง 

1. Biore Speedy Micellar Cleansing Foam

เป็นโฟมล้างหน้าที่ไม่ได้ลดแค่สิวแต่ยังสามารถลบล้างเครื่องสำอางได้สะอาดหมดจด โดยที่เราไม่ต้องง้อ Cleansing เหมาะสำหรับสาวๆที่แต่งหน้าและประสบปัญหาไม่อยากเช็ดเครื่องสำอางออกตัวนี้เป็นอีกตัวหนึ่งทางเลือกโดยโฟมตัวนี้มียังมีส่วนผสม Ati-bacteria และสารสกัดจากใบ Shiso mint จากประเทศญี่ปุ่น หลอดเดียวก็สามารถทำให้หน้าสาวๆใส่สะอาดไร้สิว

2. SENKA Perfect Whip Foam

เป็นอีกตัวหนึ่งที่แอดรู้สึกว่าใช้แล้วบางเบา เนื้อโฟมเนียบสามารถช่วยลดปัญหาสิวได้เหมาะสำหรับผิวที่แพ้ง่าย ละยังทำให้หน้าของเราไม่แห้งตึง เนื้อสัมผัสของโฟมมีความเด้งดึ๋ง นุ่มมาก ๆ ออ่อนโยนต่อผิวหน้าเป็นที่สุด ตัวนี้ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกดี ๆ ที่เราอยากจะแนะนำมาก ๆเลยค่ะ

3. NIVEA White Oil Clear 5 in 1 Foam

ตัวนี้จะเป็นโฟมล้างหน้าที่ลดปัญหาสิวและหน้ามันโดยเฉพาะ สาวๆคนไหนที่มีปัญหานี้ต้องไปตำกันแบบด่วน ๆ เลย โดยคุณสมบัติตัวนี้มีสารสกัดจากไข่มุก ช่วยให้หน้าดูสว่างแถมไม่หมองคุมมันได้ หน้าสวยใสไร้สวยอย่างเป็นธรรมชาติ ใครที่ชอบแต่งหน้าบ่อย ๆ ตัวนี้จะช่วยสลายเมคอัพของคุณให้หน้าสะอาด ไม่เป็นสิวอุดตันอีกด้วย

 นี่ก็คือโฟมล้างหน้าลดสิว 3ตัว ที่วันนี้เรามาแนะนำให้สาวๆที่มีปัญหาเรื่องสิวได้รู้จักกัน โดยเราได้คัดสรรแต่โฟมตัวเจ๋ง ๆ มาให้เพื่อน ๆ ได้เลือก หวังว่าจะช่วยเป็นอีกหนึ่งทางเลือกดี ๆ ที่จะช่วยทำให้สาว ๆ มีผิวหน้าที่กระจ่างใส และมั่นใจมากยิ่งขึ้น โดยโฟมล้างหน้าทั้งหมดที่แนะนำนั้นเป็นโฟมที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก แบบว่าถ้าใครได้ลองรับรองเลยว่าจะต้องติดใจ เพราะแต่ละตัวเด็ด ๆ ทั้งนั้น สำหรับสาวๆที่อยากมีหน้าใสไร้สิว นาทีนี้ไม่มีไม่ได้แล้วนะคะ ผลิตภัณฑ์ดี ๆ แบบนี้ต้องมีติดบ้านไว้ 

#โฟมล้างหน้าลดสิว #ไอเทมหน้าใส #Seven #ของมันต้องมี

  • Intrend มาใหม่่
  • Must Have ของต้องมี
  • Promotions โปรดีๆ