Shu uemura unlimited Foundation ที่สุดของรองพื้นหายใจได้

Shu uemura unlimited Foundation ที่สุดของรองพื้นหายใจได้

เชื่อว่าสาวๆหลายคนต้องเคยประสบปัญหากับการเลือกซื้อรองพื้นทั้งเรื่องของเฉดสีไม่เข้ากับผิวหน้า เนื้อสัมผัสของรองพื้นหนักเกินไป ปกปิดร่องรอยบนใบหน้าไม่อยู่ คุมมันไม่ตลอดทั้งวัน ดังนั้นทางแบรนด์ Shu uemura ได้ทำการพัฒนาจนได้ผลิตภัณฑ์รองพื้นที่เหมาะกับผิวสาวเอเชียอย่างพวกเรา นั่นก็คือ Shu uemura unlimited Foundation

ลักษณะภายนอกของผลิตภัณฑ์ Shu uemura unlimited Foundation 

หากพูดถึงรองพื้นงานผิว หลายคนต้องนึกถึง Shu uemura ขึ้นมาเป็นอันดับต้นๆแน่นอน คราวนี้ทางแบรนด์ทำได้การออกแบบตัวแพคเกจจิ้งใหม่ให้ใช่งานง่ายขึ้น ดูมินิมอลแต่กลับแฝงไปด้วยความหรูหรา ตัวแพคเกจเป็นขวดแก้วขุ่น เปิดออกมาจะพบกับหัวปั๊มที่ใช้งานได้ง่ายสะดวกกว่าเดิมขึ้น

คุณสมบัติเด่นของ Shu uemura unlimited Foundation 

ตามที่กล่าวข้างต้น เชื่อว่าสาวๆหลายคนต้องมองหารองพื้นที่เฉดสีเข้ากับผิวหน้าได้ ในชณะเดียวกันต้องสามารถทนต่อสภาพอากาศของประเทศไทยได้ด้วยเช่นกัน ดังนั้นทาง Shu uemura unlimited Foundation จึงตอบโจทย์ของปัญหาเหล่านี้ได้ด้วย Asian shade expert ซึ่งตัวรองพื้นรุ่นนี้มีเฉดสีออกมาให้เลือกกันถึง 24 เฉดสี เพื่อเอาใจสาวเอเชียโดยเฉพาะ ไม่ต้องกลัวหน้าเทา หน้าลอยกันอีกต่อไป เนื่องด้วยเทคโนโลนีสุดล้ำจากทาง Shu uemura ที่มีการใช้สร้างช่วงของเฉดสีให้กว้างด้วยระบบเฉดสีที่ชื่อว่า HVC Shade System ทำให้มีการคัดสรรเฉดสีที่เหมาะสมที่สุดออกมาได้

อีกหนึ่งคุณสมบัติที่มักได้ยินจากรองพื้นตัวนี้คือ รองพื้นหายใจได้ ซึ่งหลายคนอาจสงสัยว่ามันหมายความว่าอะไร ขออธิบายสั้นๆว่า ด้วยเทคโนโลยีไมโครสเฟียร์ (Microsphre) และเม็ดแป้งทรงกลมที่ช่วยให้รองพื้นสามารถกระจายตัวได้ดี มีความบางเบาเมื่อทาลงบนผิวหน้า ใช้แล้วรู้สึกเหมือนผิวหายใจได้ แถมยังเหมาะกับสภาพอากาศบ้านเราสุดๆ เนื้อสัมผัสของรองพื้นหายใจได้ตัวนี้นั้เกลี่ยง่ายมาก พอทาลงบนผิวหน้าแล้วแทบจะไม่รู้สึกอะไร ให้การปกปิดในระดับที่ดีแต่ไม่ถึงขั้น Full coverage อีกทั้งยังมีส่วนผสมของ Silica Silylate และ Perlite ที่ช่วยดูดซับความมันส่วนเกินบนใบหน้า บวกกันสารสกัดข้าวออร์แกนิคญี่ปุ่น ที่ช่วยปกป้องผิวไม่ให้ถูกทำร้ายจากรังสียูวี

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งรองพื้นที่เหมาะกับสาวไทยอย่างเรามากๆ ทั้งในเรื่องของเฉดสีที่มีให้เลือกหลากหลาย ความบางเบาที่เหมาะกับสภาพอากาศ และการคุมมันที่เลิศสุด สาวๆคนไหนสนใจแนะนำว่าไปเทสเฉดสีได้ที่เคาน์เตอ์ Shu uemura กันได้นะ

#ShuUemura #รองพื้น #ของมันต้องมี #ไอเทมเด็ด

  • Intrend มาใหม่่
  • Must Have ของต้องมี
  • Promotions โปรดีๆ