Benefit Goof Proof Brow Pencil ดินสอเขียวคิ้วสูตรกันน้ำที่เหมาะกับสาวๆทุกคน

Benefit Goof Proof Brow Pencil ดินสอเขียวคิ้วสูตรกันน้ำที่เหมาะกับสาวๆทุกคน

ทางแบรนด์เบเนฟิตเอง แต่ก่อนมีชื่อเสียงในเรื่องของบริการแว็กซ์คิ้วให้ได้ทรงสวย ซึ่งไม่กี่ปีที่ผ่านมาทางแบรนด์ได้เริ่มออกผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับคิ้วอย่างครบวงจร ซึ่งตัว Benefit Goof Proof Brow Pencil ก็เป็นหนึ่งในนั้นที่หลังจากออกมาก็ได้รับเสียงตอบรับอย่างล้นหลามจากสาวๆทั่วทุกมุมโลก เพราะเดิมทีเบเนฟิตเองก็ขึ้นชื่อเรื่องของคิ้วอยู่แล้ว พอออกผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับคิ้วมา สาวๆหลายคนที่เป็นแฟนพันธุ์แท้ของแบรนด์ต่างไม่พลาดที่จะไปจับจองแล้วมาลองใช้กัน

ทำไมต้องใช้ Benefit Goof Proof Brow Pencil 

เชื่อว่าหลายคนหลังจากเห็นราคาเปิดตัวของดินสอเขียนคิ้วเบเนฟิตแล้ว เริ่มเกิดอาการลังเลว่าควรลองดีหรือไม่ ด้วยราคาที่เฉียดหลักพัน บางคนกลับรู้สึกว่า แค่ดินสอเขียนคิ้วเองแค่หลักสิบตามตลาดนัดทั่วไปก็ได้แล้ว แต่ขอให้สาวๆหยุดความคิดนั้นไว้ก่อน วันนี้เราจะพามาดูว่าจุดเด่นของดินสอเขียนคิ้วเบเนฟิตนั้นมีอะไรบ้าง แล้วคุ้มค่าแก่การลองจริงหรือไม่

Benefit Goof Proof Brow Pencil มารูปแบบแท่งเหมือนเดินสอ มีสองด้าน ด้านหนึ่งเป็นแปรงเอาไว้ปัดหรือเกลี่ยให้เนื้อที่เขียนคิ้วนั้นฟุ้งทั่ว และอีกด้านเป็นเนื้อแว็กซ์ที่อัดมาเป็นแท่งอยู่ในรูปทรงหัวตัดเฉียง เหมาะกับสาวๆมือใหม่หัดเขียนคิ้ว โดยใช้ด้านแบนระบายไปตามแนวคิ้ว แล้วใช้ด้านแหลมเพื่อตกแต่งขอบให้คิ้วได้รูปทรงที่ต้องการ นอกจากนี้ทางแบรนด์เคลมว่าสามารถติดทนยาวนานถึง 12 ชั่วโมงเป็นดินสอเขียนคิ้วสูตรกันน้ำ ตัวเนื้อแว็กซ์นั้นเม็ดสีแน่น และมีให้เลือกถึง 6 เฉดสี เรียกได้ว่าสาวๆจะทำผมสีไหนก็มีให้เลือกสรรเข้ากับสีผมหมด

ความรู้สึกหลังลองใช้ Benefit Goof Proof Brow Pencil 

หลังจากที่สาวๆหลายคนได้ลองใช้ ดินสอเขียนคิ้วเบเนฟิตแล้ว ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันเลยอย่างแรก คือความติดทนตามที่แบรนด์เคลม เรียกได้ว่าแต่งหน้าแต่เช้ายันกลับบ้านมาตอนค่ำคิ้วก็ยังอยู่แบบเป๊ะปัง ไม่ต้องเติม นอกจากนี้ในแง่ของการใช้งาน ด้วยตัวผลิตภัณฑ์นั้นถูกออกแบบมาเพื่อรองรับกับสาวๆไม่ว่าจะมือใหม่หัดเขียนคิ้ว หรือมือโปรระดับเมคอัพอาร์ตติสก็สามารถใช้งานได้ง่าย สะดวกสบาย แต่ต้องระวังเรื่องของพิกเม้นตัวเนื้อแว๊กซ์นิดนึง เนื่องจากตัวเม็ดสีค่อนข้างแน่น หากเขียนมือหนักไปหน่อยอาจจะกลายเป็นคิ้วปลิงได้

ดังนั้นกล้าบอกได้เลยว่าเป็นอีกหนึ่งดินสอเขียนคิ้วที่น่าลงทุนมาลองใช้สำหรับ Benefit Goof Proof Brow Pencil ถึงแม้ราคาจะสูงเฉียดหลักพันแต่คุณภาพที่ได้มานั้น เกินกว่ามูลค่าแน่นอน

#Benefit #ดินสอเขียวคิ้ว #ดินสอเขียวคิ้วกันน้ำ #ของมันต้องมี

  • Intrend มาใหม่่
  • Must Have ของต้องมี
  • Promotions โปรดีๆ