แนะนำ 2 อันดับสกินแคร์สำหรับผู้ชาย คุณภาพดีและเป็นที่นิยมที่สุด!!

แนะนำ 2 อันดับสกินแคร์สำหรับผู้ชาย คุณภาพดีและเป็นที่นิยมที่สุด!!

ไหนหนุ่ม ๆ คนไหนที่กำลังมองหาสกินแคร์บำรุงผิวหน้า มาทางนี้เลยค่ะ สกินแคร์สำหรับผู้ชาย ถ้าอยากมีผิวกระจ่างใสต้องลอง การดูแลบำรุงผิวหน้าไม่จำเป็นจะต้องมีเพียงแต่ผู้หญิงที่จะทำได้ ผู้ชายก็สามารถดูแลตัวเองได้เหมือนกัน เพราะใคร ๆ ก็อยากดูดีกันทั้งนั้น จริงไหมคะ

เรื่องผิวหน้าเป็นสิ่งหนึ่งที่เรียกว่าสำคัญมากเลยก็ว่าได้ เพราะเป็นส่วนที่ต้องเจอทุกสภาพอากาศในแต่ละวันที่เปลี่ยนแปลงแบบไม่บอกกล่าว การมีสกินแคร์บำรุงผิวสักตัวจึงเป็นเรื่องสำคัญเช่นกัน ถ้าไม่อยากมีผิวหน้าที่ไปก่อนอายุ วันนี้จึงได้รวม 5 อันสกินแคร์มาให้เพื่อน ๆ ได้เลือกซื้อกัน ราคาไม่แพง แต่แน่นไปด้วยคุณภาพ อยากรู้แล้วใช่มั้ย ตามมาเลยค่ะ

ทำไมคนเราถึงต้องทาสกินแคร์ ? 

แต่ก่อนหลาย ๆ ผู้ชายคงจะไม่มานั่งทาสกินแคร์เพื่อดูแลผิวหน้ากันหรอก เพราะคิดว่ายังไงผิวหน้าของผู้ชายก็ไม่บอบบางเท่าของผู้หญิง ซึ่งจริง ๆ แล้วเป็นความคิดที่ผิดมาก ๆ เพราะจริง ๆ แล้ว ไม่ว่าจะเป็นเพศไหน 

การลงสกินแคร์บำรุงผิวหน้านั้นเป็นสิ่งที่สำคัญมาก ๆ เนื่องจากในแต่ละวัน หน้าของคุณได้รับสิ่งสกปรกมามากมาย รวมถึงการถูกทำลายผิวจากแสงแดดอีกด้วย การบำรุงหน้านั้นจะช่วยลดปัญหาต่าง ๆ เพื่อทำให้ผิวหน้าของคุณแข็งแรงดูสุขภาพดีนั่นเอง

แนะนำสกินแคร์ที่ผู้ชายควรมี !!
ภาพhttps://www.kiehls.co.th/en_TH
Kiehl’s Age Defender Moisturizer for Men


ราคา 2,000 บาท

ทรีตเม้นท์ต้านริ้วรอยและยกกระชับผิว สำหรับผู้ชายโดยเฉพาะ แบรนด์นี้เขาขึ้นชื่อว่าเป็นสกินแคร์ที่ดารา เน็ตไอดอลหลาย ๆ คนให้ความสนใจกันมากที่สุด ซึ่งตัวนี้จะช่วยเรื่องของการผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมให้หลุดออก กลายเป็นผิวที่ใสและนุ่ม น่าสัมผัส ลดความหยาบกร้าน และช่วยป้องกันริ้วรอยต่าง ๆ ที่อาจจะเกิดก่อนวัยได้ เหมาะสำหรับผู้ชายที่ต้องการจะลดริ้วรอยที่ใบหน้าเป็นอย่างมาก

ภาพhttps://sola.beauticool.com/m/review.php?id=sen0205001
Sena Marine Plankton Aging Serum Concentrate

ราคา 1,100 บาท

เป็นเซรั่มที่สกัดจากธรรมชาติมารีนแพลงก์ตอน ผสมผสานซาโปนินจากโสมขาว มีลักษณะเป็นเนื้อครีมสีขาว ทาง่าย ซึมเข้าผิวไว ช่วยทำให้ผิวกระจ่างใส ลดริ้วรอย และการอักเสบจากการเกิดสิว เห็นผลจริงจากผู้ใช้ ใครที่มีผิวแห้ง บอกเลยตัวนี้ตอบโจทย์มากค่ะ

หนุ่ม ๆ ควรหาสกินแคร์ดี ๆ สักตัวติดบ้านไว้นะคะ และจะต้องเลือกที่มันเหมาะกับสภาพผิวของคุณกันด้วย เนื่องจากมันสามารถที่จะตอบโจทย์ต่อผิวหน้าของคุณมากที่สุด ซึ่งจะส่งผลดีตามมา คือเห็นผลชัดเจนได้อย่างรวดเร็ว หมดปัญหาที่ทำให้คุณกวนใจ ฉะนั้นหันมาใส่ใจผิวหน้ากันเยอะ ๆ นะคะ

#สกินแคร์ผู้ชาย #ผลิตภัณฑ์ดูเเลผิว #ของมันต้องมี

  • Intrend มาใหม่่
  • Must Have ของต้องมี
  • Promotions โปรดีๆ