โลชั่นกานิเย่ ตัวดัง ขาวใส ออร่าจับภายใน 7วัน

โลชั่นกานิเย่ ตัวดัง ขาวใส ออร่าจับภายใน 7วัน

สวัสดีค่าสาว ๆ ช่วงนี้สภาพอากาศหนาว เย็น จับใจ อาบน้ำทีสะดุ้งที ถึงจะเปิดเครื่องทำน้ำอุ่นแล้วก็ตาม อากาศหนาวก็ถือเป็นเรื่องที่ดีอยู่หรอก แต่ผลที่ตามมาคือ ผิวแห้งแตก ขาดน้ำ ไม่มีความชุ่มชื้นเอาซะเลย เรียกได้ว่าผิวแห้งเหมือนดินแตกเลยก็ว่าได้ 

แต่เมื่ออ่านบทความนี้แล้ว บอกเลยค่ะเรื่องกังวลใจทั้งหมด จะหายไป เพราะวันนี้เรามีโลชั่นกานิเย่ ที่ช่วยทำให้ผิวขาว กระจ่างใส บำรุงผิวได้อย่างล้ำลึกภายใน 7 วันมาฝากกัน ถ้าอยากรู้ตามมาดูกันเลยค่า

Garnier Body Light Extra Whitening Repairing Milk Lotion
ภาพจากhttps://www.lazada.co.th/products/garnier-body-light-extra-400-i101429587.html

โลชั่นตัวนี้หลาย ๆ คนรู้จักกันอยู่แล้วนะคะ ดังมายาวนานมาก เป็นโลชั่นเนื้อครีม ไม่เหนียวเหนอะหนะตัว มีสารสกัดเข้มข้นจากมะนาว ทาอย่างตอเนื่องเช้าและก่อนนอน เห็นผลชัดเจน ซึมซาบเข้าสู่ผิวอย่างล้ำลึก กลิ่นหอมมะนาว ทาแล้วทำให้รู้สึกสดชื่น พร้อมป้องกันแสงแดดและยูวีที่เป็นสาเหตุของการทำลายผิว

Body Sakura White Serum Milk
ภาพจากhttps://www.cosmenet.in.th/product/36808/Body-Sakura-White-Serum-Milk

ไหนใครที่มีผิวหมองคล้ำ ดำจากแดด ตัวนี้เลย โลชั่นทาตัวกลิ่นหอมซากุระเข้มข้น ช่วยทำให้ผิวดูกระจ่างใส อมชมพู เนื้อสัมผัสสีขาวข้น ไม่เหลวจนเกินไป ทาแล้วซึมซาบเข้าสู่ผิวอย่างไว ช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้นดีสุด ๆ ดูผิวฉ่ำวาวราวกับคนกินน้ำครบ 8 แก้วต่อวัน ที่สำคัญกลิ่นหอมอ่อน ๆ ไม่ฉุนเลยสักนิด ราคาไม่แพง บางครั้งชอบจัดโปรอยู่บ่อย ๆ ต้องตำแล้วละค่า

ข้อดีของการทาผิวเป็นประจำ
  •  ผิวสามารถเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา

ซึ่งสิ่งนี้แหละค่ะเป็นสาเหตุว่าทำไมเราต้องดูแลผิวหรือหมั่นทาครีมบำรุง เนื่องจากในแต่ละเดือนผิวเราจะมีการผลัดเซลล์ผิวเก่าอยู่ตลอด ยิ่งพออายุเพิ่มมากขึ้น ผิวจะขาดคอลลาเจนและทำให้เหี่ยวไวขึ้น การบำรุงแบบธรรมชาติในบางครั้งก็เป็นเรื่องที่ดี แต่อาจจะไม่เพียงพอที่ผิวคุณต้องการนั่นเองค่ะ

  • เสริมสร้างความมั่นใจที่ดีให้แก่ตนเอง

เมื่อทาครีมเป็นประจำแล้ว สิ่งสำคัญที่จะตามมาคือผิวที่ดูขาว กระจ่างใส รอยด่างดำจางลง ผิวเนียนนุ่ม น่าสัมผัส ซึ่งเป็นสิ่งแรกที่คนเรามองเห็น และเมื่อเรามีผิวพรรณที่ดูสดใสแล้ว เวลาที่ต้องแต่งเสื้อผ้าที่ต้องโชว์เนื้อหนัง ก็จะทำให้คุณรู้สึกมั่นใจในการแต่งตัวมากยิ่งขึ้นนั่นเอง เสริมสร้างบุคลิกที่ดีให้กับตัวคุณเองอีกด้วย

บทสรุปส่งท้าย

จบลงไปแล้วกับบทความดี ๆ ที่เรานำมาแชร์เพื่อคุณผู้ชมทุกท่าน หมั่นลงครีมบำรุงผิวกันเป็นประจำ เพื่อสุขภาพผิวที่ดีของตัวคุณเอง แถมยังลดค่าใช้จ่ายในการไปเข้าคลินิกระยะหลังอีกด้วย ยังไงก็คุ้มแน่นอนค่า หวังว่าบทความนี้จะเป็นตัวเลือกของเพื่อน ๆ ได้นะคะ 

#ของมันต้องมี #ไอเท็มผิวสวย

  • Intrend มาใหม่่
  • Must Have ของต้องมี
  • Promotions โปรดีๆ