แนะนำเซรั่มบำรุงผิวหาซื้อง่ายที่คุณต้องไปตำ

แนะนำเซรั่มบำรุงผิวหาซื้อง่ายที่คุณต้องไปตำ

สำหรับท่านใดที่เป็นสาวกสกินแคร์บำรุงผิวเชิญทางนี้ได้เลยค่ะ วันนี้เราจะมาทำการแนะนำเซรั่มบำรุงผิวสำหรับผิวแพ้ง่าย ป้องกันสิว และช่วยให้รูขุมขนกระชับในราคาสบายกระเป๋า วัยเรียนมัธยมมหาลัยก็สามารถซื้แได้โดยไม่เปลืองเงินผู้ปกครอง แต่ว่าจะหยิบยกเซรั่มที่มีราคาถูกมาแนะนำเพียงอย่างเดียวก็ดูจะไม่น่าเชื่อถือเท่าไร ทางเราก็เลยจัดการรีวิวเซรั่มหาซื้อง่ายที่ใครๆก็หาซื้อได้ยัง 7-11 ใกล้บ้านท่าน ไปดูกันเลยดีกว่าว่าจะมีอะไรบ้าง

เซรั่มบูสต์ผิว clear nose

ไอเท็มเด็ดตอบโจทย์สำหรับคนเป็นสิว ผิวแพ้ง่าย clear nose acne care solution serum ที่จะช่วยบูสต์ผิวหน้าของเราให้แข็งแรงยิ่งขึ้น ขนาด 8 กรัม ราคา 49 บาท ซึมซับง่ายไม่เหนียวเหนอะหนะช่วยทำให้รูขุมขนกระชับขึ้นแถมยังมีกลิ่นหอมอ่อนๆจากดอกซากุระอีกด้วย สามารถหาซื้อรูปแบบซองได้ที่ 7-11 ทุกสาขา 

Collagen serum+vit c royal beauty

Royal Beauty Collagen serum + Vit C เป็นเซรั่มที่ผสมคอลลาเจนและวิตามินซีช่วยให้รูขุมขนกระชับหน้าเนียนใสเด้ง แถมยังช่วยลดรอยจุดด่างดำจากสิวได้ดีเลยทีเดียว ยิ่งใช้คู่กับยาลดรอยสิวยิ่งเพิ่มประสิทธิภาพการลดรอยเข้าไปอีกขั้น เหมาะสำหรับท่านใดที่ผิวแพ้ง่ายและมีรูขุมขนที่กว้างเพราะคอลเจนเซรั่มวิตามินซีซองนี้จะช่วยบำรุงผิวของคุณได้อย่างล้ำลึก ช่วยลดรอยดำและเพิ่มความกระจ่างใสภายในซองเดียว เซรั่มจะมีขนาด 8 กรัม ราคา 39 บาท วางจำหน่ายที่ 7-11 ทุกสาขา สามรถไปหาซื้อมาลองใช้กันได้เลย

เซรั่มผิวใสอมชมพู royal beauty

Royal Beauty Gluta Collagen White Serum ตัวนี้เป็นเซรั่มที่ผสมกลูต้าไธโอนและวิตามินซี จะช่วยทำให้ผิวหน้าของเรากระจ่างใสอมชมพูรูขุมขนดูกระชับ เนื้อเซรั่มจะเป็นสีขาวมุกแต่ปาดลงบนผิวแล้วจะเป็นสีชมพูอ่อนเหมาะสำหรับท่านใดที่อยากมีแก้มอมชมพูมีเลือดฝาดเล็กๆ และอยากมีผิวหน้าที่เรียบเรียนรูขุมขนกระชับพร้อมด้วยความกระจ่างใส เซรั่มซองนี้ตอบโจทย์ค่ะ ขนาด 8 กรัม วางจำหน่ายที่ 7-11 ทุกสาขา

rojukiss

Rojukiss Acne Spotless Serum เป็นเซรั่มชนิดเข้มข้นพิเศษที่จะช่วยบำรุงผิวได้อย่าล้ำลึก อุดมไปด้วยแอคเนบีไซลิกที่จะช่วยบำรุงให้ผิวของคุณแข็งแรง เหมาะสำหรับท่านใดที่สิวขึ้นบริเวณเดิมซ้ำๆ รับรองว่าภายใน 7 วันสิวจะค่อยๆหายไปไม่อักเสบเพิ่มอย่างแน่นอนนอกจากจะแก้ปัญหาสิวเกิดซ้ำได้แล้วเซรั่มซองนี้ยังช่วยลดรอยดำรอยแดงจากสิว ช่วยทำให้ผิวเรียบเนียนรูขุมขนกระชับขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ขนาด 8 กรัม มีจำหน่ายที่ 7-11 ทุกสาขาอีกเช่นเคย

สำหรับท่านใดที่สนใจเซรั่มบำรุงผิวหน้าที่แนะนำมาด้านบนก็สามารถไปซื้อหามาใช้กันได้เลยนะคะ มีจำหน่ายที่7-11สาขาทั่วประเทศไทยค่ะย้ำอีกรอบ สำหรับท่านใดที่ลองแล้วติดจอยากใช้บริมารเยอะๆอยากทราบว่ามีแบบขวดหรือไม่อันนี้ต้องติดตามข้อมูลข่าวสารกันเองเลยค่ะ แต่รับรองว่า 4 เซรั่มที่แนะนำมาด้านบนสามารถหาซื้อได้ง่ายราคาสบายกระเป๋าแถมคุณภาพก็ไม่ด้อยไปกว่าสกินแคร์ราคาแพงๆเลย

#เคล็ดลับผิวใส #ไอเท็มเด็ด #ของมันต้องมี

  • Intrend มาใหม่่
  • Must Have ของต้องมี
  • Promotions โปรดีๆ