คอลลาเจนเกาหลีตัวเด็ด ลดสิว ลดรอย ของดีบอกต่อ

คอลลาเจนเกาหลีตัวเด็ด ลดสิว ลดรอย ของดีบอกต่อ !!!

ไหนใครอยากมีผิวขาวสว่าง กระจ่างใส สวย นุ่ม และดูสุขภาพดีบ้างคะ ? ทุกคนก็คงอยากมีผิวในฝันแบบนี้กันทั้งนั้น แต่พยายามสรรหาครีมต่าง ๆ นานา มาเพื่อบำรุงผิวสารพัดอย่างแล้ว 

ก็ไม่รู้สึกว่าผิวดีขึ้นมาเลย วันนี้เราจึงมาแนะนำคอลลาเจนเกาหลี ที่ใคร ๆ ก็ต่างบอกเป็นเสียงกันว่า สุดปัง ! กินแล้วเห็ผลชัดเจนจนงง อยากรู้กันแล้วใช่ไหมคะว่ามีอะไรบ้าง ตามมาดูกันดีกว่าค่ะ

คอลลาเจนคืออะไร ? 

คอลลาเจนคือสารอาหาร ที่อยู่ในอาหารต่าง ๆ จำพวก เนื้อหมู เนื้อไก่ เนื้อปลา และผลไม้สีแดง เป็นต้น แต่ถ้าต้องการรับคอลลาเจนให้เพียงพอต่อร่างกายนั้น จะต้องทานเป็นจำนวนมาก 

จึงทำให้หลาย ๆ คนหันไปทานอาหารเสริมที่เป็นคอลลาเจนแทนนั่นเอง ซึ่งสามารถช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้กับร่างกาย ลดรอยสิว รอยดำต่าง ๆ และเพิ่มความกระจ่างใสให้แก่ผิวของเราให้ดูสดชื่นสม่ำเสมอ

แนะนำคอลลาเจนเกาหลี ตัวไหนปัง!

  1. Samsung Pharm Fish Collagen
ภาพจากhttps://www.lazada.co.th

มาพับกบ พบกับ Samsung Pharm Fish Collagen ค่า เป็นคอลลาเจนตัวดัง ที่ปังมากในเกาหลี หลาย ๆ คนก็เรียกน้องว่า วิตามินหน้าเด็ก ซึ่งน้องอุดมไปด้วยสารสกัดที่มีประโยชน์ต่อร่างกายและผิวของเราเป็นอย่างมาก เมื่อกินแล้วผิวจะอมชมพู ลดสิว และริ้วรอย กระ ฝ้า ที่เกิดจากแสงแดดได้อีกด้วย สุดปังสมคำร่ำลือจริง ๆ สำหรับน้องตัวนี้

  1. InnerB Aqua Rich
ภาพจากhttp://koreanbeautycorner.lnwshop.com

มาต่อกันตัวต่อไป นั่นคือ InnerB Aqua Rich วิตามินอาหารเสริมเพื่อผิวสูตรพิเศษเลยนะคะ มีสารสกัดต่าง ๆ มากมาย อย่างเช่น ไฮยาลูโรนิค แอซิด และสารสกัดจากรำข้าว ช่วยลดเลือนริ้วรอย เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว เผยผิวเนียนนุ่ม กระจ่างใส แลดูอ่อนเยาว์แบบสุขภาพดี บำรุงผิวจากภายใน เห็นผลจากภายนอกได้ชัดเจน ไม่ลองก็ไม่รู้น้า

  1. IL-YANG Inner Beauty Collagen
ภาพจากhttps://www.wellhealthshop.com

คอลลาเจนกล่องม่วงตัวดัง เป็นแบบผง สำหรับชง ทานได้ง่าย อร่อย สกัดจากปลา และสารสกัดจากผลไม้อีก 28 ชนิด มีรีวิวเพียบ ทาน 2 อาทิตย์เห็นการเปลี่ยนแปลงทันที ผิวจะนุ่ม ลื่น กระจ่างใส น่าจับตลอดเวลา แถมยังช่วยบำรุงกระดูก ซ่อมแซมข้อต่อต่าง ๆ ลดอาการอักเสบที่เกิดจากสิวอีกด้วย ประโยชน์ครบขนาดนี้ไม่มีไม่ได้แล้วไหม

วิตามินอาหารเสริมเป็นสิ่งสำคัญในชีวิตประจำวันอย่างหนึ่งเลยก็ว่าได้ เนื่องจากหลาย ๆ คนไม่มีเวลาในการหาอาหารที่มีประโยชน์รับประทานในทุก ๆ มื้อ หรือทาครีมบำรุงก็แล้ว 

ผิวพรรณก็ไม่มีทีท่าว่าจะสวย เนียน ขึ้นมาเลย ทำให้อาหารคอลลาเจนจึงตอบโจทย์มาก ๆ สำหรับใครหลายคน ใครอยากมีผิวสวย รีบไปตำมาทานกันเลยค่ะ สุดปังมากจริง ๆ !!!

#ของมันต้องมี #ไอเท็มเด็ดเกาหลี #MustHave

  • Intrend มาใหม่่
  • Must Have ของต้องมี
  • Promotions โปรดีๆ