ที่หนีบผมถูกและดี ยี่ห้อไหนปังสุด !!!

ที่หนีบผมถูกและดี ยี่ห้อไหนปังสุด

สวัสดีค่ะสาว ๆ หนุ่ม ๆ ทุกคน ไหนใครบ้างที่มีปัญหาผมหยิก หยักศกชี้ฟู ไม่ตรงเลย ทำให้ไม่รู้จักจัดผมทรงไหนให้ลุคออกมาดูดี อุปกรณ์ที่ถือได้ว่าเป็นตัวช่วยสำคัญอย่างมากในการจัดทรงผม นั้นก็คือ ที่หนีบผม เป็นอุปกรณ์ที่ใช้ความร้อนเพื่อให้สามารถจัดแต่งรูปทรงผมให้ได้ตามความต้องการ ไม่เพียงแต่หนีบให้ตรงได้อย่างเดียว ใครที่มีเทคนิคในการทำผมจะทราบดีว่ามันสามารถดัดผมให้เป็นลอนสวยได้อีกด้วย แต่เครื่องหนีบมีมายมายหลายยี่ห้อในท้องตลาด ซึ่งเราจะต้องมานั่งหารายละเอียดแต่ละตัว เพื่อวิเคราะห์ว่าตัวไหนจะหนีบผมเสียน้อยที่สุด ที่สำคัญคือต้องถูกด้วย เพราะฉะนั้นรออะไรกันอยู่ ตามไปดูกันเลย

แนะนำที่หนีบผมถูกและดี

เครื่องหนีบผม SUPER V INTER SU 288

ราคา 650 บาท

ตัวแรกเป็นอะไรไปไม่ได้ ตัวท็อปที่ช่างทำผมส่วนใหญ่ไว้วางใจ นั่นคือ SUPER V INTER หลังจากการใช้ผมเรียบลื่น เงางาม ตัวแผ่นเคลือบเทฟลอน ไม่ทำให้ผมเสียและไม่กินผม รับประกันจากผู้ใหญ่มากมาย สามารถทำความร้อนได้ไวภายใน 30 วินาทีเท่านั้น ที่สำคัญคือแข็งแรง ทนทาน ใช้ได้ยาวนาน หมดปัญหาซื้อเครื่องหนีบทุกปีไปได้เลย

เครื่องหนีบผม LESASHA Wet 2 Dry Pretty รุ่น LS0953

ราคา 599 บาท

เครื่องหนีบผมในตำนาน ที่ใครหลาย ๆ คนรู้จักกันดี และด้วยแบรนด์ที่อยู่คู่บ้านเรามาอย่างยาวนาน ทำให้ผู้ใช้ส่วนใหญ่ไว้วางใจกันอย่างมาก ตัวนี้สามารถหนีบผมที่หมาดได้อีกด้วย แผ่นทำความร้อนผสมเคราตินที่ช่วยปกป้องเส้นผม มีการออกแบบด้ามจับให้ใช้ถนัดมือ เพื่อที่จะสามารถหนีบหรือม้วนได้สะดวกมากยิ่งขึ้น

เครื่องหนีบผม Xiaomi Yueli hair Straightener

ราคา 480 บาท

เครื่องหนีบผมขนาดเล็ก พกพาสะดวก แบบไร้สาย ตอบโจทย์มาก ๆ สำหรับสาว ๆ ที่ชอบเดินทาง ด้วยเครื่องที่มีลักษณะเล็ก กะทัดรัด จะพกไปไหนก็ได้สบายเพราะไม่หนัก ที่สำคัญผลิตมาจากวัสดุที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม แต่ข้อเสียคือไม่วสมารถที่จะปรับอุณหภูมิได้ แต่มีความร้อนที่เหมาะสมพอที่จะสามารถทำให้เส้นผมตรง สลวยได้แน่นอน เหมาะสมมาก ๆ ที่จะมีติดบ้านไว้ 

บทสรุปส่งท้าย

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับเครื่องหนีบผมราคาเบา ๆ เอื้อมถึงได้สบาย ๆ แถมคุณภาพก็ยังดีอีกด้วย หวังว่าจะมีสักเครื่องที่ถูกใจทุกคนนะคะ อย่างไรก็ตามการหนีบผมเป็นประจำทุกวัน จะส่งผลให้ผมเสีย ดังนั้นทางที่ดีควรหาตัวช่วยในการบำรุงเส้นผมติดบ้านไว้จะดีกว่า วันนี้ขอลาไปก่อน สวัสดีค่ะ😊

#เครื่องหนีบผม #MustHaveของต้องมี

  • Intrend มาใหม่่
  • Must Have ของต้องมี
  • Promotions โปรดีๆ