Srichand super coverage foundation รุ่นใหม่สีแดง เนื้อแมทฟาด ๆ ปั๊วปัง

Srichand super coverage foundation รุ่นใหม่สีแดง เนื้อแมทฟาด ๆ ปั๊วปัง

          ยินดีต้อนรับเพื่อน ๆ เข้าสู่โลกแห่งการรีวิวเครื่องสำอาง วันนี้เราจะมารีวิวรองพื้นศรีจันทร์สีแดง สูตรใหม่เนื้อแมทซึ่งมีชื่อว่า Srichand super coverage foundation เขาว่ามันปกปิดจึ้ง ผิวกริบจริงไม่จกตา แต่จะน่าลองขนาดไหน ปั๊วปังไหมไปดูรีวิวกันได้เลย

รู้จักกับรองพื้นศรีจันทร์สีแดง Srichand super coverage foundation

คำเคลมของผลิตภัณฑ์

          เจ้ารองพื้นศรีจันทร์สีแดงนั้นเป็นผลิตภัณฑ์ที่ทางแบรนด์เขาเคลมมาว่าเป็รองพื้นงานผิวแมทช่วยกลบทุกร่องรอยได้อย่างเรียบเนียน อำพรางรูขุมขนขั้นสูงสุด ช่วยให้ผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติด้วย whitening peptide ควบคุมความมันยาวนาน ติตทนตลอดทั้งวันกันน้ำ กันเหงื่อ ปราศจากน้ำหอมและพาราเบน มาพร้อมค่ากันแดด SPF 50 PA +++

แพ็คเก็จจิ้ง

          ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่าทางแบรนด์นั้นผลิตรองพื้นออกมาด้วยกันสองแบบได้แก่รองพื้นหลอดบีบธรรมดา ๆ ในราคา 350 บาทต่อปริมาณ 30 ml และรองพื้นแบบซองสีแดงในราคา 49 บาทต่อปริมาณ 6 ml โดยทั้งแบบหลอดและแบบซองนั้นไม่ได้มีความแตกต่างกันฉันใด ใครอยากลองก็สามารถซื้อรองพื้นซองมาใช้ดูก่อนซื้อแบบหลอดใหญ่ได้

ตัวเลือกสีของ Srichand super coverage foundation

          รองพื้นศรีจันทร์สีแดงนั้นมีให้เราได้เลือกด้วยกันทั้งหมด 4 เฉดสีตามสไตล์ของรองพื้นสีจันทร์ที่ไม่ว่าจะออกเนื้อแบบไหนมาก็จะดีทั้งหมด 4 สี และแน่นอนว่าทางศรีจันทร์นั้นได้ออกแบบรองพื้นมาสำหรับสาวไทยอันเดอร์โทนเหลืองโดเฉพาะ คนมีผิวอันเดอร์โทนชมพูก็อาจจะต้องข้ามไป

ประสิทธิภาพและผลลัพธ์หลังการใช้งานรองพื้น Srichand super coverage foundation

          ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่ารีวิวในวันนี้จะเป็นรีวิวในฐานะของคนสภาพผิวมัน อันดับแรกเนื้อรองพื้นของเขาไม่จัดว่าเข้มข้นหรือเหลวจนเกินไป กลิ่นไม่ฉุนเตะจมูก เนื้อสัมผัสไม่หนามากและไม่ได้บางเบาจนเกินไป เกลี่ยง่ายได้ด้วยมือ สามาถใช้แอพพลิเคเตอร์ใดในการลงรองพื้นก็ได้

            นอกจากนั้นรองพื้นศรีจันทร์สีแดงก็ยังสามารถปกปิดได้ดีจนถึงขั้น Full coverage เอารอยสิว รอยแดง รอยดำอยู่โดยไม่ต้องพึ่งพาคอนซีเลอร์ เบลอรูขุมขนได้ดีประมาณหนึ่ง ได้งานผิวเซมิแมท ไม่ดูหนาจนเกินไปแต่ดูออกว่าทารองพื้นมา

            และนี่ก็คือทั้งหมดของการรีวิวรองพื้น Srichand super coverage foundation เป็นอย่างไรบ้าง น่าซื้อมาครอบลองลองดูกันหรือเปล่า หวังว่าทุกท่านจะชอบการรีวิวนครั้งนี้นะคะ

#รองพื้นศรีจันทร์ #Srichand #เครื่องสำอาง

[/read]

  • Intrend มาใหม่่
  • Must Have ของต้องมี
  • Promotions โปรดีๆ